HUFLIT MDAY – Ngày Hội Marketing

Có khi nào trong đầu bạn xuất hiện những câu hỏi: Học Marketing là học gì vậy nhỉ? Marketing có phải là làm quảng cáo không? Muốn làm Marketing cần phải có những tố chất gì?… Đế giúp các bạn yêu Mar (từ viết tắt của Marketing mà dân Marketing hay gọi) và đã từng hoặc thậm chí chưa 1 lần được tìm hiểu về Mar có những trải nghiệm thú vị về ngành nghề hiện đang rất “hot” này, các bạn sinh viên trường Đại học HUFLIT đã có sáng kiến tổ chức một sự kiện mang tên HUFLIT Marketing Day (hay còn gọi là HUFLIT M-Day).

Sự kiện HUFLIT M-DAY sẽ là dịp để các bạn sinh viên có một cái nhìn khách quan và toàn diện về chuyên ngành Marketing. Đặc biệt, đây còn là cơ hội để các bạn giao lưu, kết nối với những sinh viên cùng ngành, tạo tiền đề cho những hợp tác phát triển những dự án cá nhân trong tương lai.

Trong ngày hội HUFLIT M-DAY này, các HUFLITers còn tinh ý chuẩn bị cả một không gian handmade đẹp – độc – lạ mà giá lại “cực mềm” để các bạn thỏa thích lựa chọn và mua sắm cho dịp Giáng Sinh sắp tới. Những hoạt động vui chơi thú vị cùng với sự xuất hiện của các gương mặt khách mời nổi tiếng đến từ thế giới Showbiz như Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, HUFLIT Idol Nguyễn Ngọc Gia Bảo,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì tuyệt vời và đáng nhớ.

Các bạn sinh viên được vào cửa tự do, vì thế đừng bỏ qua cơ hội tham dự ngày hội cực kỳ bổ ích và thú vị này bạn nhé!

Sự kiện HUFLIT M-DAY sẽ được tổ chức từ 08:30 – 17:00 vào thứ 6 ngày 13/12/2013 tại Chi nhánh HUFLIT Cao Thắng (Tầng 8, số 302 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM).


Xem chi tiết các quầy hàng handmade kute qua link: https://m.facebook.com/huflitmday?__user=100002118621437