[I-INVEST! 2022] CHẶNG ĐƯỜNG VỀ ĐÍCH – ĐÊM CỦA SỰ BỨT PHÁ THE FINAL: I-SHINE!

[I-INVEST! 2022] CHẶNG ĐƯỜNG VỀ ĐÍCH – ĐÊM CỦA SỰ BỨT PHÁ THE FINAL: I-SHINE!

Ngày 18/6/2022, Đêm Chung kết bùng nổ THE FINAL I-SHINE! sẽ chính thức diễn ra hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm và cảm xúc đặc biệt qua phần tranh tài đầy cam go, kịch tính của TOP 05 gương mặt ưu tú nhất. 

Trải qua 12 mùa tổ chức, Cuộc thi I-INVEST! đã gây được tiếng vang lớn và nhận được đông đảo sự quan tâm của công đồng sinh viên khắp cả nước. Bước sang năm thứ 13, cuộc thi tiếp tục ghi lại dấu ấn khác biệt trong cộng đồng Tài chính – Chứng khoán, khẳng định vị thế là một trong những sân chơi trí tuệ uy tín hàng đầu miền Bắc dành cho sinh viên.

Top 05 thí sinh bước vào Đêm Chung kết: THE FINAL I-SHINE!

Trải qua một chặng hành trình dài với đa dạng cung bậc cảm xúc, 05 gương mặt ưu tú nhất đã sẵn sàng bước vào chặng đua cuối cùng, mang trong mình ngọn lửa rực cháy, quyết tiến đến ngôi vị cao quý nhất.

Đặc biệt, Đêm Chung kết THE FINAL I-SHINE! năm nay sẽ chính thức được tổ chức ở một địa điểm hoàn toàn mới với không gian hoành tráng và kiến trúc độc đáo: Cung Hữu nghị Việt – Trung. Đến với Đêm Chung kết, người tham dự sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức bích họa kết hợp khắc phù điêu trên đá, khảm nạm và dát vàng nặng đến hơn 20 tấn tại sảnh lớn mang chủ đề “Núi sông liền một dải, tình hữu nghị đời đời bền vững”. Bên cạnh đó, khán giả còn được hòa mình vào không gian khán phòng với sức chứa 1500 chỗ ngồi – Nơi diễn ra những màn tranh tài khốc liệt và khoảnh khắc tỏa sáng của TOP 05 gương mặt tài năng nhất trên Chặng đường về đích cuối cùng.

Địa điểm tổ chức: Cung Hữu nghị Việt – Trung

Với sự đầu tư và thay đổi về cả quy mô và chất lượng chương trình, Đêm Chung kết hứa hẹn sẽ đem lại cho người tham dự những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cùng dấu ấn của cảm xúc khó phai. 

Thể lệ của Chung kết THE FINAL: I-SHINE! bao gồm 04 vòng thi chính:

Vòng 1: WARM-UP!: Mỗi thí sinh có 80 giây để hoàn thành bộ câu hỏi gồm 08 câu hỏi hiểu biết chung về các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính – Chứng khoán. Điểm ở Vòng 1: WARM-UP! sẽ là căn cứ để sắp xếp thứ tự thí sinh tham gia ở Vòng 2: SPEED-UP! 

Vòng 2: SPEED-UP!: Mỗi thí sinh được quyền chọn 01 gói gồm các câu hỏi về ngành phù hợp với khả năng của mình. Có tổng cộng 09 gói câu hỏi khác nhau tương ứng với 09 ngành để thí sinh lựa chọn.

Vòng PLAY-OFF: ĐỪNG ĐỂ ĐIỂM RƠI!: Mỗi thí sinh sẽ được cung cấp 100 điểm ban đầu. Các thí sinh sẽ phải vượt qua bộ câu hỏi gồm 05 câu hỏi về các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính – Chứng khoán, mỗi câu hỏi sẽ có 03 đáp án thí sinh có thể lựa chọn. Các thí sinh sẽ có 40 giây để vừa đọc câu hỏi vừa phân bố điểm của mình vào các đáp án đã cho. 

Vòng 3: BOOST-UP!: Các thí sinh sẽ cùng tham gia một cuộc họp mô phỏng với vai trò là chuyên viên phân tích có nhiệm vụ thuyết phục Ban lãnh đạo quỹ đầu tư (bao gồm các giám khảo) đầu tư vào mã cổ phiếu mình lựa chọn. 

VÒNG 4: LIGHT-UP!: Các thí sinh sẽ đóng vai trò làm người quản lý danh mục và phân bổ danh mục theo đề bài cho sẵn. Mỗi thí sinh sẽ có 02 phút suy nghĩ, 03 phút thuyết trình về danh mục, 05 phút phản biện với thí sinh còn lại và 06 phút phản biện với hội đồng giám khảo.

————————————————–

ĐÓN CHỜ CHẶNG ĐUA CUỐI CÙNG DIỄN RA VÀO:

Thời gian: 18/06/2022

✪ Địa điểm: Cung Hữu Nghị Việt Trung – Số 188 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

————————————————–

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ BTC QUA:

➤ Facebook page: https://www.facebook.com/iinvest.sic 

➤ Website: https://i-invest.sicftu.vn/

➤ Email: btciinvest2022@gmail.com

➤ Hotline:

0977 466 290 (Ms. Nhi Nhi)

0848 500 212 (Ms. Mai Hoa)