Inside Out Seminar (Chủ nhật ngày 28.08.2016)

 

RCS-insideout-event-2016

Albert Camus đã khẳng định: “Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại”.
Tuy nhiên, có một sự thật rằng tâm lý con người lại có xu hướng nhìn ra bên ngoài nhiều hơn, đánh giá về người khác nhiều hơn mà không thực sự hiểu rõ về mình.
Vậy liệu rằng 30 tuổi có phải đã quá muộn để bạn – với tuổi trẻ, nhiệt huyết và luôn khao khát thành công BẮT ĐẦU thực sự hiểu rõ mình?
Hay thiết thực hơn, chúng ta có thể bắt đầu nhận rõ được những hệ giá trị của bản thân mình NGAY TỪ BÂY GIỜ?

1.INSIDE OUT SEMINAR LÀ GÌ?

Tìm hiểu bản thân và định vị mình luôn là một bài toán khó với mỗi chúng ta. Thấu hiểu nhu cầu cần thiết đó, với lần trở lại đầy hứa hẹn này, RCS sẽ mang đến cho bạn một chương trình đặc biệt: nơi bạn có thể khám phá, nhận diện được những giá trị của chính bản thân mình đồng thời được định hướng con đường và cách thức phát triển hệ giá trị đó dưới sự dẫn dắt của những khách mời có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, mà đặc biệt là trong ngành Nhân sự.

2.CÓ GÌ TRONG INSIDE OUT?

Được tổ chức vào 8h-15h, Chủ nhật ngày 28.08.2016 tại Artfolio – một không gian lý tưởng khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho những con người năng động, INSIDE OUT SEMINAR sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc trực tiếp, ăn trưa và cà phê trò chuyện cùng gần 20 diễn giả, khách mời nổi tiếng là CEO hoặc nắm giữ những vị trí quan trọng tại các tập đoàn – công ty hàng đầu.
Không chỉ vậy, đến với INSIDE OUT, bạn còn được nghe họ nhận xét về chính bạn. Bên cạnh đó, với cách tổ chức hoàn toàn mới, bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp khám phá bản thân mình ngay tại chương trình thông qua những thử thách, trải nghiệm thực tế.

► Phần 1, các bạn sẽ được khởi động với những bài tập “tuy dễ mà khó” để tìm hiểu về những điểm mạnh, điểm yếu của mình, đồng thời lắng nghe những chia sẻ thực tế mà sâu sắc của diễn giả. Không những hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của khám phá bản thân mà các bạn sẽ còn nhận ra ngay từ những trải nghiệm thực tế của chính bạn cũng có thể giúp bạn nhận diện tiềm năng của con người mình.
► Phần 2, một thử thách teamwork đặc biệt sẽ không chỉ thách thức khả năng tư duy mở mà còn là một bài kiểm tra cách bạn bộc lộ chính bản thân mình với người khác. Liệu bạn có đủ tự tin để thể hiện bản lĩnh của mình trước những anh chị “nhà nghề” của HR hay không?
► Phần 3 là phần cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng với những chia sẻ của những diễn giả kinh nghiệm về cách mà chúng ta xây dựng, hình thành thương hiệu cá nhân và vai trò quan trọng của nó đối với thành công của bạn sau này. Bắt đầu bằng tự bản thân bạn nhận ra những thiếu sót của chính mình, và sau đó là những nhận xét và lời khuyên, phương pháp hiệu quả thiết thực nhất để bạn có thể áp dụng NGAY TỪ BÂY GIỜ!

3.THAM GIA INSIDE OUT CÒN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUÀ KHỦNG ?!

Hấp dẫn hơn khi đăng kí mua vé và đến tham dự chương trình, các bạn sẽ:
– Có cơ hội nhận được những món quà xinh xắn từ Nhà tài trợ như: vòng đeo tay, balo, sản phẩm Iring cực “hot” trên thị trường,… ;
-Thưởng thức buffet và teabreak miễn phí tại nơi tổ chức;
– Được giảm 20% giá vé trong 5 ngày LUCKY DAY và 100% cơ hội nhận quà tặng.
– Quan trọng hơn cả là cơ hội nhận được những gói học bổng tiếng anh, HR, Marketing ….từ các tổ chức uy tín như Jolo English, G.A.P Institute và BMG “nức danh” với tổng giá trị lên tới hơn 250 triệu đồng!

4. THAM GIA INSIDE OUT BẰNG CÁCH NÀO?

Cách thức mua vé:
► Đặt vé online qua link: http://bit.ly/RCS_InsideOut ► sau đó đến nhận vé offline trong vòng 2 ngày tại bàn trực truyền thông của ISO tại các trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Mở.
► Mua vé trực tiếp ngay tại bàn trực từ ngày 15.08 đến 27.08
► Giá vé: 45.000đ – Đặc biệt trong những ngày Lucky Day giá vé chỉ còn 35.000đ và cơ hội nhận thêm quà tặng 100%.

LƯU Ý: Để đảm bảo chất lượng chương trình, cũng như lợi ích mà các bạn tham gia sẽ nhân được, INSIDE OUT SEMINAR chỉ giới hạn cho 120 bạn mua vé tham dự đầu tiên !
Còn chần chờ gì nữa mà không giành ngay cho mình một chiếc vé tham dự ISO Seminar để bắt lấy những cơ hội có một không hai này!!!

TÀI TRỢ CHÍNH: JOLO English
ĐỒNG TÀI TRỢ: Artfolio
ĐƠN VỊ BẢO TRỢ: G.A.P Institue, BMG, YBOX, Internship.edu.vn (TME)
——————————————
[INSIDE OUT SEMINAR]
Thời gian: 8h – 15h30, Chủ nhật, ngày 28/08/2016
Địa điểm: Artfolio, số 5A/2 đường Trần Phú, phường 4, Quận 5, TP.HCM
Fanpage RCS: https://www.facebook.com/RCS.FTU
Email: insideout.rcsftu2@gmail.com
Hotline: 0162 642 7725 (gặp Minh Trí)

 

Share This