Internship Fair – US Career Day 2013

Sáng chủ nhật 20.10.2013, mặc dù thời gian bắt đầu của Ngày hội là 7 giờ 30 sáng nhưng các bạn sinh viên từ nhiều trường cũng như sinh viên Đạị học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM hầu như đã tập trung rất đông về khuôn viên trường từ rất sớm. Hơn 50 Doanh nghiệp cùng với các bạn sinh viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và đầy sắc màu.

sự kiện US CAREER DAY

Các bạn sinh viên đã có mặt từ rât sớm

Góp một phần không nhỏ tạo nên màu sắc ngày hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp cũng như sinh viên là quầy tư vấn – triển lãm các vị trí thực tập đầy đa dạng về nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau từ Cổng thông tin Thực tập Internship.edu.vn. Gần 600 bạn sinh viên đã được đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp của Internship.edu.vn tư vấn và giải đáp các thắc liên quan đến vấn đề tìm kiếm và lựa chọn ngành nghề, doanh nghiệp thực tập.

Bên cạnh đó, Internship.edu.vn còn được có cơ hội trực tiếp hướng dẫn các bạn cách thức tiếp cận – sử dụng và tìm kiếm thông tin trên website Internship.edu.vn. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các cơ hội thực tập, Internship.edu.vn còn mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên các kinh nghiệm viết CV, phỏng vấn, làm việc chuyên nghiệp để các bạn tự tin hơn khi bước vào môi trường thực tế.

tư vấn

Tư vấn nhiệt tình

điền form

Điền Form thông tin để có thể nhận được những thông tin mới nhất từ Internship.edu.vn

Qua Ngày Hội Sinh Viên và Doanh nghiệp 2013 của trường Đại học Khoa học Tự nhiện TPHCM này, Internship.edu.vn xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ Chức đã mang đến cho Internship.edu.vn cơ hội được tiếp cận và đồng hành trên bước đường tạo nên hành trang thực tập vững chắc cũng như biến mục tiệu “cung cấp 20.000 cơ hội thực tập cho hơn 2 triệu sinh viên Việt Nam” thành hiện thực.

Sắp tới, Internship.edu.vn sẽ còn tổ chức thêm nhiều chương trình thú vị và ý nghĩa hướng đến nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của sinh viên, doanh nghiệp và toàn xã hội. Bạn nào muốn gặp gỡ Internship.edu.vn thì hãy sẵn sàng nha. Internship.edu.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin trên fanpage của mình. Các bạn nhớ đón chờ chuỗi sự kiện sắp tới diễn ra vào tháng 11 của Internship.edu.vn nhé!