DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Internship – Ngày Hội Việc Làm BKHCM Career Fair 2017: Hơn 3.000 Vị Trí Tuyển Dụng Cho Sinh Viên

Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2017 sẽ diễn ra vào ngày 07/10 tại Cơ sở Lý Thường Kiệt (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10) quy tụ gần 70 doanh nghiệp với hơn 3.000 vị trí tuyển dụng, là cơ hội lớn để sinh viên tiếp cận các vị trí việc làm hấp dẫn.

Đây là Ngày hội dành cho mọi sinh viên, cựu sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM và tỉnh thành lân cận đến tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển.

Hơn 3.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn

BKHCM Career Fair 2017 là ngày hội được tổ chức thường niên theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp (DN) tham gia. Đây là cơ hội để sinh viên (SV) trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Tại mỗi gian hàng, các DN sẽ tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng, phát – nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. Đây là cơ hội để SV tìm hiểu, tiếp cận hệ thống tuyển dụng của gần 70 DN sản xuất – kinh doanh – dịch vụ hàng đầu.

Một số nhà tuyển dụng tham gia Ngày hội Việc làm tại ĐH Bách Khoa lần này như: P&G,  Hyosung Việt Nam, Unilever Việt Nam, Mondelez Kinh Đô, Worldquant, Cargill, SCG Việt Nam, Sonkim Land, Hawee Việt Nam, Obayashi Việt Nam, Avery Dennison Việt Nam, AB Inbev, Datalogic Việt Nam,…

Tham dự chương trình, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm hấp dẫn như: kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kỹ sư điện – điện tử – điện tử viễn thông, kỹ sư cơ khí, kỹ sư tự động hóa, chuyên viên phân tích dữ liệu, chuyên viên tư vấn tài chính, giao dịch viên, quản lý, xuất nhập khẩu, môi trường, marketing, công nghệ thông tin, kinh doanh…

Cơ hội phỏng vấn với các nhà tuyển dụng hàng đầu

Không chỉ mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để SV tham gia tư vấn – hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động của gần 70 DN tham gia, cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Tại Ngày hội, sinh viên còn có cơ hội để gặp gỡ trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu. Trên 30 nhà tuyển dụng được bố trí để gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp với các ứng viên của mình. Chương trình là dịp để sinh viên tìm được công việc phù hợp với bản thân, ngoài ra còn giúp tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị CV, tham gia phỏng vấn tuyển dụng… Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, qua đó sinh viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ ngày hội, còn diễn ra cuộc thi “Tìm kiếm ứng viên tài năng”, cuộc thi nhằm tái hiện quy trình tuyển dụng thực tế, giúp sinh viên trải nghiệm kỹ năng tìm việc, từ việc đăng ký hồ sơ online, thử sức với các kỳ thi tuyển của doanh nghiệp đến việc thể hiện sự tự tin, ảnh ảnh cá nhân, khả năng ứng xử và tranh biện trước tập thể… Đây là cuộc thi nằm trong chương trình “Sinh viên với nghề nghiệp và Việc làm” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm – ĐH Bách Khoa tổ chức. Thông tin về cơ hội thực tập, việc làm và học bổng hấp dẫn do doanh nghiệp tài trợ cũng sẽ được phổ biến đến sinh viên trong chương trình kết nối đặc biệt này.

Ngoài ra, đến với ngày hội các bạn sẽ được thưởng thức các chương trình văn nghệ với những ca sỹ nổi tiếng và nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình; Cơ hội nhận được các suất học bổng, các khóa học kĩ năng, các sản phẩm tiêu dùng…; tham gia nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị khác…

Có thể nói, Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2017 thực sự là một sự kiện quy mô về tuyển dụng đáng mong đợi nhất dành cho sinh viên khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Sự kiện này không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là nơi các ứng viên được giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.

Thông tin chi tiết và danh sách các doanh nghiệp tham gia ngày hội, các bạn xem thêm tại: bktphcm.net.

Quảng cáo