Internship – Thông Tin Chương Trình SAP 2018

Thông Tin Chương Trình SAP 2018

 

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Summer Apprentice Program (SAP) – Chương trình Tập sự Hè với quy mô lớn dành cho sinh viên trên địa bàn Tp.HCM và Hà Nội được tổ chức bởi Youth Development Corporation (YDC) – doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phát triển bản thân, là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Adam Khoo Learning Technologies Group – Youth Division, đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển thế hệ trẻ tại Singapore.

SAP mang đến cơ hội trải nghiệm một mùa hè khác biệt, sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai dành riêng cho sinh viên năm 1, 2, 3 của các trường ĐH, CĐ thông qua vai trò Coach tập sự tại đội ngũ YDC Coach Academy.

Trải qua hành trình 4 năm với gần 10.000 sinh viên tham dự. Chương trình SAP 2017 với hơn 1.000 CV chất lượng, đã ghi nhận 59 gương mặt ưu tú vượt qua 4 vòng thi tuyển đầy thử thách để nắm lấy cơ hội trải nghiệm một mùa hè khác biệt và đầy ý nghĩa.

II. TRẢI NGHIỆM GÌ TRONG VAI TRÒ COACH?

Tham gia tổ chức và hỗ trợ đào tạo trong các khóa học phát triển bản thân: Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!; Hè Phiêu Lưu Ký; Bee Project, Kid’s Camp,… dành cho học viên lứa tuổi từ 6 – 18 và các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, sự kiện giáo dục tại YDC.

Góp phần đưa đến cho từng bạn học viên những bài học từ các Chuyên gia đào tạo (Trainers).

Lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ học viên nhận ra và vượt qua những khó khăn bạn đang gặp phải.

Là cầu nối giữa phụ huynh và con em mình, để hiểu hơn về con và đồng hành cùng con trong cuộc sống.

 III. ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

SV năm 1-2-3 tại các trường ĐH, CĐ thuộc địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội .

Mong muốn học hỏi và phát triển bản thân.

Khao khát lựa chọn cho mình một mùa hè khác biệt.

Yêu thích làm việc với con người và mong muốn cống hiến tuổi trẻ của mình một cách ý nghĩa.

Có tinh thần chủ động, trách nhiệm trong công việc.

Cam kết về mặt thời gian trong hành trình SAP 2018.

IV. HÀNH TRÌNH SAP 2018

  • Giai đoạn tuyển dụng (12/2017 – 03/2018)

Gồm 4 vòng thi theo hình thức loại dần qua từng vòng. Ngoại trừ vòng 1 là điền Đơn đăng ứng tuyển online các vòng còn lại các bạn sẽ tham gia thi tuyển trực tiếp tại HN hoặc TP. HCM theo khu vực đã đăng ký. Mỗi vòng thi là một buổi khoảng 3 – 4 tiếng.

  •  Giai đoạn đào tạo (04 – 05/2018)

Các bạn ứng viên vượt qua 4 vòng thi sẽ được tham gia chuỗi traning với nhiều nội dung hấp dẫn: basic Coaching, Outdoor Education, SEL, tâm lý lứa tuổi,… Các buổi sẽ được sắp xếp vào các buổi tối, mỗi tuần từ 2 -3 buổi traning và thường ưu tiên tổ chức vào cuối tuần. BTC cũng sẽ thông báo toàn bộ lịch traning trước để các bạn sắp xếp.

  •  Giai đoạn trải nghiệm (06 – 08/2018)

Các bạn Coaches tập sự sẽ tham gia tổ chức các khóa học tại tp. HCM và Phan Rang (dành ứng viên khu vực miền Nam), tại Hà Nội và Hòa Bình (dành cho ứng viên khu vực miền Bắc) mỗi khóa học thường kéo dài khoảng 3 đến 4 ngày tùy theo loại hình. Thời gian làm việc từ 6h30 sáng đến 21h trong các ngày diễn ra khóa học. Mỗi tháng 1 Coach tham dự trung bình 2-3 khóa học. Với các loại hình Camp dài ngày Coach nào đăng ký sẽ tham gia theo khung thời gian báo trước.

  • Cơ hội nghề nghiệp

Hoàn thành 3 tháng trải nghiệm với vai trò Coach tập sự, nếu bạn chứng minh cho chúng tôi thấy được sự nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của mình, thì chúc mừng bạn đã trở thành Coach chính thức của đội ngũ YDC Coach Academy v​ới nhiều cơ hội và chế độ đãi ngộ hấp dẫn!

Cơ hội được làm việc với các đối tác lớn của YDC như các hệ thống trường học danh tiếng (Vinschool, Wellspring school, VAS,…), các tập đoàn, doanh nghiệp danh tiếng (VinGroup, Vietjet Air, Motives Việt Nam, RSM Việt Nam,…)

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có cơ hội khám phá và thử thách bản thân với những vai trò khác (trainer, marketing, consultant, customer service…), cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài tại YDC – công ty tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân tại Việt Nam.

V. TẠI SAO LẠI CHỌN SAP?

  •  Môi trường tích cực

Bao gồm các bạn trẻ năng động, ham học hỏi, sẵn sàng cống hiến, có tinh thần chủ động, sáng tạo.

Cộng đồng những người trẻ ưu tú, trách nhiệm và tôn trọng sự khác biệt, tạo điều kiện để mỗi cá nhân có thể phát triển tiềm năng bên trong mình.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu và nuôi dưỡng những giá trị tích cực.

  • Kinh nghiệm thực tế

Được trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, rèn luyện kĩ năng thiết thực cho sự nghiệp: giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo.

Phát triển sự tự tin và bản lĩnh để đối mặt với những thử thách thông qua việc vượt lên khó khăn trong công việc.

Nâng cao giá trị trong mắt nhà tuyển dụng, làm nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

  • Phát triển bản thân

Được trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, rèn luyện kĩ năng thiết thực cho sự nghiệp: giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo.

Phát triển sự tự tin và bản lĩnh để đối mặt với những thử thách thông qua việc vượt lên khó khăn trong công việc.

Nâng cao giá trị trong mắt nhà tuyển dụng, làm nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

  • Ghi nhận thành quả

Được tri ân xứng đáng và cấp giấy chứng nhận bởi YDC sau chương trình.

Được ghi nhận năng lực, xem xét ứng tuyển vào các vị trí cao hơn (Leader các team, Giám đốc/ Phó giám đốc tổ chức chương trình,…).

VI. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ:

Bước 1. Chọn khu vực bạn muốn đăng ký tại đây:

TP.Hồ Chí Minh: http://khachhang.ydc.vn/events/SAP-2018-HO

Hà Nội: http://khachhang.ydc.vn/events/SAP-2018-HN

Bước 2. Đăng ký tài khoản với thông tin đầy đủ và chính xác

Bước 3. Kiểm tra email cá nhân đã đăng ký để truy cập và hoàn thành Đơn ứng tuyển(*)

Bước 4. Nhận được email xác nhận đã hoàn thành Đơn ứng tuyển từ chương trình (*)

BTC chỉ tiếp nhận Đơn ứng tuyển khi ứng viên hoàn thành tất cả các phần bắt buộc của Đơn ứng tuyển và gửi thành công trong thời gian quy định Các bạn vui lòng kiểm tra kĩ lại email của mình (bao gồm cả hộp mail spam và quảng cáo) để hoàn thành đơn ứng tuyển trước 23:59 ngày 20/01/2018.

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://www.sap.ydc.vn/

BẠN CÓ PHẢI NGƯỜI ĐỒNG ĐỘI MÀ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM?