[FTU Career Fair] Ngày hội của những công ty, dịch vụ đào tạo kiểm toán

Đồng hành cùng ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại Thương Thành Phố Hồ Chí Minh còn có sự tham gia của 2 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo và tổ chức các kỳ thi quốc tế cấp chứng chỉ chuyên môn về kế toán – kiểm toán.

Với những ai yêu thích nghề kế toán, kiểm toán và có định hướng phát triển trong tương lai, CPA Vietnam, SMART TRAIN VÀ ACCA là những cái tên bạn không nên bỏ qua khi đến với ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại Thương.

Công ty CPA Vietnam

CPA (Certified Practising Accountant) Australia là một trong những tổ chức nghề nghiệp hàng đầu được công nhận rộng rãi và có uy tín nhất trên thế giới, lớn nhất Australia với bề dày lịch sử 126 năm chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược. Với 139.000 hội viên chuyên nghiệp tại hơn 114 quốc gia trên khắp thế giới, CPA Australia hiện có trên 30.000 hội viên nắm giữ các vị trí quản lý cao cấp như Giám đốc Điều hành, Giám đốc Tài chính, Tổng giám đốc hay Kiểm soát Tài chính. Điều này cũng cho thấy, thành công ở nhiều sự nghiệp khác nhau có thể được phát triển dựa trên nền tảng và kỹ năng kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp.

Công ty SMART TRAIN

Smart Train là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo về kế toán – tài chính chất lượng cao có văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội. Hiện Smart Train là đối tác đào tạo đạt chuẩn chất lượng vàng (Gold Tuition Provider) của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA), Hiệp Hội Kế toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA), Cambridge ESOL…trong việc cung cấp các khóa học ACCA, CMA, CIA, FIA, ICFE và các khóa ngắn hạn khác cho người đi làm và sinh viên kế toán, tài chính, kiểm toán, ngân hàng.

Với khẩu hiệu : “LEARN SMARTER, NOT HARDER” – “Học một cách thông minh hơn, không học một cách vất vả hơn”, các sản phẩm dịch vụ, đào tạo của Smart Train cung cấp luôn mang 3 đặc điểm chính sau: Applicable, Practical, International Knowledge.

Smart Train được hơn 4,000 học viên tin tưởng và lựa chọn để theo học các chương trình ACCA, CMA, CIA, FIA, ICFE và những khóa ngắn hạn về tài chính – kế toán khác.

Công ty ACCA

ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc được thành lập năm 1904, đã mang đến cho giới chuyên môn ngành kế toán, tài chính và kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp được công nhận giá trị toàn cầu. Hiện nay, ACCA là một trong những tổ chức nghề nghiệp có sự phát triển nhanh trên thế giới với hơn 147.000 hội viên và 424.000 học viên ở hơn 170 quốc gia trên toàn cầu.

Nhiệm vụ chủ yếu của ACCA là tổ chức các kỳ thi quốc tế cấp chứng chỉ chuyên môn về kế toán – kiểm toán, giám sát việc hành nghề của hội viên và tham gia vào việc phát triển nghề nghiệp trên thế giới như tham gia soạn thảo chuẩn mực, cập nhật kiến thức, …

Khác với các bằng cấp học vị khác như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, … văn bằng ACCA là chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị thực hành như giấy chứng nhận trình độ hành nghề kiểm toán viên (KTV) và tương tự chứng chỉ KTV của Việt Nam (do Bộ Tài Chính cấp).

Hãy tham gia ngày hội việc làm tại ĐH Ngoại Thương để tìm hiểu thêm về Smart Train và ACCA các bạn nhé.

– Địa điểm: trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM Số 15 đường D5, phường 25, Q. Bình Thạnh

– Thời gian: 8h – 12h, ngày chủ nhật 14/09/2014