[FTU Career Fair] Những Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

Một trong những lý do quan trọng khiến Career Fair tại ĐH NGoại Thương vô cùng hấp dẫn là sự xuất hiện của những doanh nghiệp lớn thuộc mọi lĩnh vực và ngành nghề tại Việt Nam.

Hãy cùng điểm qua một vài thông tin về các doanh nghiệp để các bạn chuẩn bị tinh thần trước khi tham gia ngày hội việc làm tại ĐH Ngoại Thương nhé

1. Công ty cổ phần Navigos Group Việt Nam (Vietnamworks).

VietnamWorks được thành lập vào tháng 7 năm 2002. Chúng tôi đã và đang phát triển trở thành thương hiệu lớn nhất trong ngành tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam và hiện đang có hơn 2 triệu người tìm việc đăng ký tài khoản tại website.

Mỗi ngày có từ 80.000 đến 95.000 người tìm việc sử dụng website VietnamWorks và hơn 1.250.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Mỗi năm có khoảng 8.416 công ty trong nước và đa quốc gia ở mọi ngành nghề sử dụng VietnamWorks để tuyển dụng nhân tàI

Trong 4 năm liên tục PC World VN bình chọn VietnamWorks là website tuyển dụng trực tuyến tốt nhất. Kết quả thống kê cho thấy có 96% nhà tuyển dụng hài lòng với số lượng hồ sơ nhận được và 84% người tìm việc thành công khi tìm việc làm thông qua VietnamWorks.

Chính tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của từng thành viên đã giúp VietnamWorks đạt được những thành tựu như hôm nay. Họ luôn chủ động hoàn thiện bản thân qua các chương trình đào tạo, huấn luyện nội bộ và luôn vượt ra khỏi vùng an toàn để vươn đến những mục tiêu lớn hơn trong sự nghiệp và đưa VietnamWorks cùng phát triển.

2. Công ty VNG.


VNG là công ty công nghệ Việt Nam, thành lập năm 2004.

VNG có 3 mảng sản phẩm chính: nội dung số bao gồm tin tức, đào tạo và giải trí trực tuyến, liên kết cộng đồng và thương mại điện tử.

Tính đến tháng 1/2014, VNG có 30 triệu khách hàng.

Công ty tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng kỹ thuật thông qua chương trình thực tập hàng năm. Ngoài ra VNG có chương trình VNG Fresher dành cho sinh viên năm cuối theo 2 đợt, thường vào tháng 5 và tháng 10 hàng năm. Khoảng 300 ứng viên được lựa chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng cho những vị trí thực tập tại VNG.

Vào tháng 1/2014, theo khảo sát với hơn 17.000 người tham gia của CareerBuilder, VNG có tên trong danh sách 100 nhà tuyển dụng được ưa thích nhất năm 2013. VNG được chọn là nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam trong ngành Internet/thương mại điện tử, theo Anphabe và AC Nielsen.

3. HSC


Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá vào bậc nhất ở Việt Nam – một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Châu Á. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính cho các khách hàng tổ chức và cá nhân, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và dựa trên những nghiên cứu có cơ sở đáng tin cậy.

Qua 10 năm hình thành và phát triển, HSC đã khẳng định vị trí Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với thị phần lớn nhất trên cả nước. HSC liên tiếp đón nhận các giải thưởng bình chọn nổi bật của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và quốc tế về năng lực chuyên môn và tính minh bạch trong hoạt động như:

–  Top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn

–  Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam – Được bình chọn qua The 2012, 2011 Asiamoney Brokers Poll, do Asiamoney thực hiện

–  Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam về Môi giới – Được bình chọn qua 2012 Triple A Country Awards, do The Asset thực hiện & The 2012 Country Awards, do FinanceAsia thực hiện

—————————-

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 các trường khối ngành kinh tế trên địa bàn thành phố có cơ hội định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân, đồng thời tiếp xúc với các công ty để tìm được nơi thực tập, làm việc phù hợp, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM tổ chức “Ngày hội việc làm Đại học Ngoại thương 2014” vào lúc 8h00 – 12h00, chủ nhật 14/09/2014 tại trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM (Số 15 đường D5, phường 25, Q. Bình Thạnh), với 3 hoạt động chính: Gian hàng tư vấn tuyển dụng, Cuộc thi “Tìm hiểu nhà tuyển dụng” và Hội thảo nghề nghiệp của Nhà tài trợ chính.

>>> Link đăng kí tham gia Ngày hội (Các bạn sinh viên vào cửa tự do, tuy nhiên Ban tổ chức rất mong các bạn có thể đăng kí trước tại link này để kiểm soát số lượng và chuẩn bị tài liệu cho các bạn được tốt nhất, bên cạnh đó các bạn sẽ nhận được các thông tin tuyển dụng của các công ty tham gia qua email ngay từ bây giờ):

http://tinyurl.com/Dangki-NgayhoivieclamFTU2014