[Ngày hội việc làm ĐH Bách Khoa]- Cuộc thi “Ứng viên Tài năng 2014”

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Ngày hội việc làm ĐH Bách Khoa 2014 sẽ chính thức diễn ra. Được đánh giá là một trong những ngày hội việc làm lớn nhất tại TP.HCM, năm nay Ngày hội việc làm ĐH Bách Khoa không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được tiếp xúc với hơn 70 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam với nhu cầu tuyển hơn 1.000 vị trí dành cho sinh viên khối ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế, chương trình còn mang đến những cuộc thi bổ ích với những cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn. Điển hình là cuộc thi Ứng Viên Tài Năng thuộc chuỗi chương trình ngày hội việc làm ĐH Bách Khoa.

Cuộc thi “Ứng viên Tài năng” sẽ diễn ra từ 04/10/2014 đến 06/11/2014 với mong muốn:

– Tạo điều kiện sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp và trải nghiệm kỹ năng tìm việc, trả lời phỏng vấn, tự tin thể hiện bản thân, khẳng định được năng lực cá nhân để Ban giám khảo – Nhà tuyển dụng tuyển chọn.

– Cuộc thi sẽ tái hiện quy trình tuyển dụng thực tế, với 4 vòng thi trong đó 3 vòng thi đầu tiên, ứng viên sẽ trải qua các vòng thi tuyển trực tiếp của một Doanh nghiệp cụ thể (ứng viên có thể đăng ký 3 hồ sơ DN, nếu lịch trình thi tuyển của DN cho phép).

– Nhà tuyển dụng tham gia Ban giám khảo, sẽ sơ tuyển và phỏng vấn theo nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, tạo nguồn ứng viên tương lai, mới tốt nghiệp để tuyển dụng cho Doanh nghiệp. Qua 3 vòng thi, Doanh nghiệp sẽ chấm điểm (có thể trao giải thưởng riêng, học bổng của DN) và đề cử Ban Tổ chức các ứng viên xuất sắc vào tranh tài vòng chung kết “Chinh phục Nhà tuyển dụng” – một sự kiện được tổ chức tại Hội trường ĐHBK

Để tham gia cuộc thi, các bạn vui lòng truy cập vào Link để nộp hồ sơ trực tuyến

Nội dung và diễn tiến cuộc thi

 

Đừng bỏ qua cơ hội của bản thân các bạn nhé !!!