[Ngày hội việc làm ĐH Bách Khoa] – Chương trình “Hành Trình Khởi Nghiệp”

Chương trình HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP là cầu nối cho sinh viên và các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau. Bên cạnh đó, ngày hội cũng mang đến những hoạt động có tính định hướng, tư vấn, tương tác và sáng tạo về nghề nghiệp cho thanh niên trên con đường mở lối hành trang vào đời.

Đặc biệt vào ngày 4/10 tại ngày hội việc làm Đại Học Bách Khoa, trong khuôn khổ chương trình “Hành Trình Khởi Nghiệp” sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tranh Biện Khởi Nghiệp” – một cuộc thi đấu ngôn dành cho đông đảo thanh niên trên toàn quốc. Tại đây, 24 đội chơi sẽ đấu trí để đối thoại, tìm hiểu sâu về các vấn đề xoay quanh khởi nghiệp và tìm việc; từ đó giúp họ có định hướng tốt về nghề nghiệp trong tương lai. Kéo dài hơn 1 tháng với 56 trận đấu ngôn nảy lửa, 4 đội ở mỗi miền Bắc – Nam đã được lựa chọn để tiếp tục tranh tài ở bán kết – chung kết diễn ra tại chương trình Hành trình Khởi nghiệp vào ngày 4/10 tại TP.HCM

Ngoài ra tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội được tham gia bốc thăm học bổng tiếng Anh gồm 3 đợt: 9h30, 11h00, 14h00

Địa điểm: tại sân khấu A2

Nội dung chương trình

– 8h00: Workshop “viết CV bằng tiếng Anh” và “nhập môn về tranh biện”.

– 9h00: Lễ khai mạc

– 10h00: Trò chuyện cùng chuyên gia (Trịnh Thanh Huy, CEO Cty BĐS Bình Thiên An)

– 14h00: Workshop chủ đề “Chuẩn bị tâm lý bước vào cuộc sống công việc”

– 15h00: Chung kết “Giải đấu Tranh biện Khởi nghiệp”

Nghề nghiệp và định hướng cho tương lai – nên chọn công việc nào cho phù hợp với sở thích và khả năng bản thân? Có nên theo đuổi đam mê và làm gì để theo đuổi nó? Làm trái ngành có được không? Tất cả sẽ được giải đáp và tranh luận sôi nổi trong trận chung kết “Giải đấu Tranh biện Khởi nghiệp”

– 16h00: Giao lưu cùng nhóm nhạc Bee.T và trao giải thưởng.

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy đừng bỏ lỡ chương trình “Hành Trình Khởi Nghiệp” tại Ngày Hội Việc Làm ĐH Bách Khóa các bạn nhé.