NGÀY HỘI VIỆC LÀM BÁCH KHOA 2014

Vào ngày 04/10/2014, Internship.edu.vn đã có một buổi giao lưu vô cùng hấp dẫn cùng các bạn sinh viên tại Ngày hội việc làm ở Đại Học Bách Khoa.

Anh Trần Tấn Phúc – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm – ĐH Bách Khoa TPHCM – đọc diễn văn khai mạc ngày hội.

 

Với vai trò là Đơn vị bảo trợ thông tin cho ngày hội, Internship.edu.vn hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về cơ hội thực tập  cũng như mang đến cho các bạn những tràn cười vui nhộn qua các trò chơi với bạn MC dễ thương.

Cảm ơn các bạn sinh viên vì đã tích cực tham gia trò chơi cũng như đến ủng hộ gian hàng và lắng nghe những lời tư vấn từ Internship.edu.vn về các vấn đề liên quan thực tập.

Không khí sôi động tại gian hàng của Internship.edu.vn – Các bạn sinh viên đang háo hức tham gia trò chơi đập bóng đố vui và rút thăm trúng thưởng trong chương trình

Internship.edu.vn cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường Đại học Bách Khoa và BTC của Ngày Hội Việc Làm ĐH Bách Khoa 2014 vì đã tạo điều kiện cho Internship.edu.vn trong việc tiếp cận và mang cơ hội trải nghiệm thực tập đến gần 8000 sinh viên Đại học Bách Khoa cũng như sinh viên các khu vực lân cận.

Internship.edu,vn mong rằng sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội hợp tác với Đại Học Bách Khoa cũng như các trường đại học khác để cùng giao lưu và mang nhiều cơ hội trải nghiệm thực tập đến cộng đồng sinh viên Việt Nam…!!


Các bạn nhớ ủng hộ page Internship.edu.vn nhé! 🙂