Vietnamese Youth Embassador

“ĐI TÌM CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG BỀN VỮNG”

Hãy cùng chung sức tìm ra những Bill Gates, những Steve Jobs phiên bản Việt Nam tại: http://gys.aiesec.vn/vietnam-youth-ambassadors/

Aiesec

★★BẠN CÓ CHÁN NẢN VÌ TUỔI TRẺ?★

Tuổi trẻ luôn được ca ngợi là khoảng thời gian đẹp nhất đời người. Bạn luôn được dạy về cách Steve Jobs đã…bỏ học như thế nào để trở thành cha đẻ của Apple, và mơ mộng một ngày nào đó sẽ được như ông. Bạn cũng đã thấy cách Mark Zuckerberg đạt được vị thế lãnh đạo tầm cỡ thế giới ở độ tuổi 30 đáng kinh ngạc.

Và bạn nhìn lại mình. Trong tay bạn không có gì cả, ngoại trừ một ước mơ dở dang đang trên đà hình thành, được bồi đắp bởi những nỗ lực, những đam mê kiên trì mỗi ngày. Và bạn tự hỏi : phải chăng đường đến thành công bền vững thật sự là một khái niệm ngoài tầm với?

Như câu nói nổi tiếng của Thomas Edison: “ Thành công được tạo ra từ 1% thiên tài và 99% cố gắng của bản thân”, bạn không hề thiếu các yếu tố dẫn lối đến đỉnh vinh quang của riêng bạn. Bạn chỉ cần thêm động lực, cần nguồn cảm hứng để tiếp tục công việc mình đang theo đuổi.

★★BẠN CÓ BIẾT NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀY?★★

Vũ Đức Trí Thể – người thầy trẻ tiên phong trong việc đào tạo người trẻ của TGM Training, chủ dự án Gắn Kết Khát Vọng Trẻ danh giá. Tuấn Colory – đạo diễn trẻ mở cửa cho thế hệ phim hoạt hình 3D Việt Nam, với tác phẩm “Dưới bóng cây” đạt trên 2 triệu lượt xem. David Trần – Founder của chuyên trang trực tuyến NhomMua.com, kênh mua sắm tin cậy của bao thế hệ người dùng thời gian qua,… là những cái tên chúng tôi muốn nhắc tới.

Như bạn thấy, họ đều là người Việt. Hơn nữa, họ đều là người trẻ Việt như bạn. Họ có chung xuất phát điểm , đều từng cảm thấy hoài nghi về lựa chọn , quyết định của bản thân trước khi chạm đến những thành tựu hiện tại.

Khoảng cách giữa họ và bạn thật ra không xa. Họ đều trải qua những khó khăn ngay từ những ngày đầu, và câu chuyện của họ là bằng chứng sinh động nhất. Tuy khác nhau về vùng miền, xuất xứ ; điểm chung về đam mê , khả năng và thiện chí đã đưa tầm tay họ chạm gần đến thành công của riêng mình. Thành công đó đảm bảo tính bền vững, được xã hội công nhận, và chắc chắn đủ sức truyền cảm hứng cho bạn bước tiếp.

★★BẠN CÓ MUỐN BIẾT THÊM VỀ HỌ?★★

Bạn đã được giới thiệu về 3 gương mặt, nhưng chúng tôi muốn viết tiếp nên 50 câu chuyện để tiếp nối sự hiếu kỳ đang sục sôi trong bạn.

Chúng tôi chào đón bạn đến với chiến dịch Vietnamese Youth Ambassadors, thuộc chuỗi sự kiện Global Youth Summit 2015 do AIESEC Vietnam tổ chức. Với chủ đề “Tuổi trẻ và thành công bền vững” , hy vọng bạn sẽ tìm được sự gần gũi, đồng cảm với những câu chuyện của 50 gương mặt Đại sứ trẻ của Việt Nam. Khởi động từ ngày 16/11, 10 tuần của chương trình sẽ gửi đến bạn thông điệp thiết thực nhất cho người trẻ Việt Nam về thành công bền vững, khi vấn đề hội nhập kinh tế ASEAN đang tiến tới gần kề.

Quan trọng hơn, bạn được mời gọi để đóng góp vào thành công chung của chương trình. Nếu bạn thấy một tấm gương thành công gầy dựng bởi đam mê, khả năng và hướng tới những giá trị tốt đẹp ; đừng ngại ngần đề cử họ vào chiến dịch. Đó có thể là bạn bè của bạn, một đàn anh bạn ngưỡng mộ từ lâu. Nhưng trên hết, đó có thể là chính bạn!

Hãy cùng chung sức tìm ra những Bill Gates, những Steve Jobs phiên bản Việt Nam tại: http://gys.aiesec.vn/vietnam-youth-ambassadors/

Cập nhật thông tin qua fanpage của chương trình. Chúng tôi cần bạn để đưa hình ảnh người trẻ Việt đến với chính người trẻ Việt, cũng như nhân rộng giá trị thuần Việt ra AIESEC toàn cầu