Thử Thách Viral Marketing Challenge Dành Cho Bạn Trẻ Yêu Marketing

viral marketing

Với mong muốn tạo ra sân chơi trải nghiệm quá trình sáng tạo các ý tưởng lan truyền rộng khắp, Wall Street English trân trọng mang đến “Viral Marketing Challenge”. Cuộc thi là cơ hội cho tất cả các bạn đam mê Marketing thể hiện bản thân, tung hoành sức sáng tạo và giành giải thưởng hấp dẫn:

– Giải Ý tưởng viral sáng tạo trị giá 20.000.000 đồng

– Giải Video viral sáng tạo trị giá 100.000.000 đồng

Để tham gia chương trình, cá nhân/nhóm tham dự cần gửi 01 hoặc nhiều ý tưởng và/ hoặc Video viral sáng tạo giải quyết 1 trong 3 vấn đề dưới đây, dựa theo Định hướng sáng tạo của BTC.

1 – Trường học nhiều con nít khiến tôi cảm thấy không thoải mái khi học chung. Tôi cần một môi trường học Anh văn dành riêng cho người lớn

2 – Thời gian học cố định tôi khó sắp xếp thời gian để theo học đầy đủ do bận lịch họp, đi công tác hay bận việc gia đình. Mỗi khi nghỉ học có nghĩa tôi sẽ bị mất bài, không theo kịp tiến độ học, đâm ra nản chí và có thể dẫn đến bỏ học dở dang. Tôi cần một phương pháp học dành riêng cho người bận rộn.

3 – Phương pháp học truyền thống đặt trọng tâm vào ngữ pháp, không phù hợp với nhu cầu Anh văn ứng dụng trong công việc hiện tại của tôi. Tôi đã trải qua nhiều năm học Anh văn từ cấp 2 đến đại học nhưng khi ra trường đi làm, đọc viết được nhưng kỹ năng nghe nói vẫn rất kém, từ đó hạn chế nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tôi cần một phương pháp học nhấn mạnh kỹ năng giao tiếp tự tin để ứng dụng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.”

Ý tưởng viral sáng tạo:

– Mô tả chi tiết 01 hoặc nhiều nội dung ý tưởng viral sáng tạo (sử dụng để tạo video clip, hình ảnh…) dựa theo Định hướng sáng tạo của BTC.

– Tùy chọn hình thức thể hiện (viết, vẽ, kèm hình ảnh minh họa…)

Viral Video sáng tạo:

– Thực hiện 01 hoặc nhiều video clip hoàn chỉnh dựa theo Định hướng sáng tạo.

– Thực hiện chiến lược marketing viral cho video clip

– Quy cách video: có độ phân giải từ 720p trở lên. Thời gian không quá 3 phút. Bài thi đoạt giải phải cung cấp đầy đủ source của đoạn video clip.

** Bài dự thi bằng tiếng Việt hay tiếng Anh đều được chấp nhận.

Cá nhân/ nhóm có ý định quay video tại các trung tâm của Wall Street English làm tư liệu cho bài dự thi, vui lòng gửi email tới viral@wallstreetenglish.edu.vn, nêu rõ thời gian và địa điểm (WSE Lê Quý Đôn/ WSE Pico/ WSE Hùng Vương). BTC sẽ lên lịch cho buổi quay của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Hạn nộp bài: 30/11/2014

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://wallstreetenglish.edu.vn/viral-marketing-challenge/