Diễn Đàn “Từ Việt Nam Ra Thế Giới” Của AIESEC Việt Nam Mở Đơn Đăng Kí!

400 TẤM VÉ ĐẾN DIỄN ĐÀN “TỪ VIỆT NAM RA THẾ GIỚI” ĐANG CHỜ BẠN!!!

GYS

✓ BẠN THỰC SỰ MUỐN BIẾT: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC THÀNH CÔNG BỀN VỮNG?

AIESEC Vietnam sẽ mang đến cho 400 bạn trẻ xuất sắc nhất trên khắp Việt Nam cơ hội được trực tiếp tìm ra câu trả lời đó. Diễn đàn “Từ Việt Nam ra Thế Giới” chính là nơi để 400 bạn sinh viên Việt Nam hòa vào dòng suy nghĩ của hơn 200 bạn sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 100 quốc gia, cùng hơn 60 vị lãnh đạo chính phủ và doanh nghiệp và 50 gương mặt đại sứ trẻ Việt. Tất cả sẽ cùng có mặt ở đây để tìm ra con đường đi đến thành công bền vững cho riêng mình.

✓ BẠN ĐÃ TỪNG SUY NGHĨ VỀ THÀNH CÔNG BỀN VỮNG?

AIESEC PRESENTATION COMPETITION chính là bước đệm đầu tiên mà AIESEC Vietnam muốn tạo ra để các bạn trẻ đến gần hơn với sự kiện dành cho thanh niên lớn nhất 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Hơn 4500 bạn trẻ đã dành sự quan tâm đến chương trình, gần 300 cá nhân xuất sắc đã dám nói lên suy nghĩ của mình về Thành công bền vững.

AIESEC PRESENTATION COMPETITION đã cho hàng ngàn bạn trẻ cơ hội được nghĩ đến một khái niệm xa lạ “Thành công bền vững”. Đã có những đội thi chia sẻ: “Chúng tôi sẽ chỉ mãi nghĩ đến thành công mà không nghĩ đến sự bền vững của nó cho đến khi chúng tôi đến với cuộc thi này”.

Bạn cũng vậy. Bạn đã từng băn khoăn nó là gì, bạn định nghĩa cho nó, bạn tìm cho mình những con đường để chinh phục được nó. Và bạn cũng trăn trở suy nghĩ liệu mình đi có đúng hướng và đi tìm động lực cho bản thân mình, cho đến khi…

✓ BẠN NGHE ĐƯỢC NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ THÀNH CÔNG BỀN VỮNG?

50 câu chuyện từ hành trình tìm kiếm 50 gương mặt đại sứ trẻ Việt Nam đã phần nào mang đến cho bạn nguồn động lực to lớn. Bạn đang cùng chúng tôi tìm ra những Bill Gates hay Steve Jobs Việt Nam, bạn đang cùng AIESEC Vietnam làm nên bức tranh về những con người đại diện cho cả một thế hệ người trẻ Việt.

Bạn nghe câu chuyện của họ, bạn hiểu họ và bạn bị chinh phục. Bạn cảm thấy được mình trong câu chuyện đó, và bạn thực sự muốn biết con đường dẫn đến đến Thành công bền vững của chính mình.

✓ AIESEC VIETNAM CÓ GÌ CHO BẠN TẠI DIỄN ĐÀN?

– Cơ hội giao lưu, trao đổi và thảo luận trực tiếp với hơn 200 bạn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ ngay tại Việt Nam.

– Cơ hội thể hiện suy nghĩ và bản lĩnh của mình trước bạn bè quốc tế và lãnh đạo doanh nghiệp.

– Cơ hội tham gia vào các thử thách của các công ty và tập đoàn lớn để nhận được những phần quà và cơ hội thực tập giá trị.

– Cơ hội được truyền rất nhiều cảm hứng từ những góc nhìn đa chiều của bạn bè quốc tế và đặc biệt là từ 50 Đại sứ trẻ Việt Nam.

– Cơ hội tìm ra con đường đi đến thành công bền vững cho riêng mình.

AIESEC Vietnam đang tìm kiếm 400 bạn trẻ xuất sắc đại diện cho sinh viên Việt Nam tham dự Diễn đàn. Bạn sẽ cùng AIESEC Vietnam thể hiện bản lĩnh của những người con dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế chứ?

ĐĂNG KÍ THAM DỰ NGAY TẠI: http://gys.aiesec.vn/vietnam-to-the-world-forum-registration-form/