Internship.edu.vn và Ngày Hội Phỏng Vấn – Tuyển Dụng Sinh Viên Tp.HCM

Sự kiện Ngày Hội Phỏng Vấn – Tuyển Dụng Sinh Viên Tp.HCM diễn ra vào hôm nay, 16-11-2013 đã thu hút sự tham gia của hơn 7000 bạn sinh viên của Đại học Bách Khoa và các trường lân cận. Có thể nói đây là một sự kiện lớn dành cho không chỉ sinh viên Bách Khoa mà còn cho tất cả các bạn sinh viên trong phạm vi Sài Gòn đang có nhu cầu tìm kiếm các cơ hội thực tập và làm việc từ gần 50 doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Ngay từ những phút sáng sớm, bầu không khí tại khuôn viên trường đã vô cùng sôi động bởi những quầyphỏng vấn của nhà tuyển dụng, cách bày trí bắt mắt từ các doanh nghiệp và một nhân tố không thể thiếu là sự quy tụ trong hào hứng và phấn khởi của đông đảo sinh viên.

Đến với ngày hội này, ngoài vai trò là Đơn vị đồng hành – cố vấn chuyên môn vừa là Đơn vị Bảo trợ thông tin cho Cuộc Thi Tìm Kiếm Ứng Viên Tài Năng 2013, Internship.edu.vn đã rất vui khi được tiếp xúc và tư vấn các vấn đề liên quan đến thông tin thực tập và các kỹ năng, kinh nghiệm cần có trước trong và sau thực tập dành cho các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội cũng như khoảnh khắc của một ngày triển lãm công việc thực tập của Internship.edu.vn.

ngày hội tuyển dụng

Các bạn sinh viên đang tìm kiếm các cơ hội thực tập phù hợp với mình

tư vấn

Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các bạn sinh viên

đăng ký

Đăng ký mẫu thông tin cho Internship.edu.vn