Internship.edu.vn đến với trường Đại học Công nghiệp

Từ thực tiễn khó khăn hay gặp phải của SV khi xin thực tập, xin việc như Internship.edu.vn có đề cập trong bài viết trước đó là làm xấu đi thương hiệu cá nhân cũng như làm giảm danh tiếng nhà trường. Lần này, Internship.edu.vn có cơ hội đến với trường Đại học Công nghiệp trong buổi hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn nghề nghiệp” tại khoa IT. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm khi đi phỏng vấn, cũng như trang bị cho mình một “túi” hành trang vững chắc khi bước đầu đi xin thực tập.

Đối tượng tham gia hội thảo lần nay không chỉ là những bạn sinh viên năm cuối mà còn là các bạn sinh viên năm 2, năm 3. Buổi hội thảo nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kĩ năng đặc biệt quan trọng nay ngay khi ngồi trên ghế nhà trường vì bất cứ công việc nào cũng vậy, bạn chỉ làm tốt khi bạn chuẩn bị kĩ càng và thực sự tự tin với nó.

Với nội dung phong phú, không chỉ đề cập đến kĩ năng phỏng vấn, buổi hội thảo còn cung cấp những kĩ năng trong định hướng nghề nghiệp, các bước cần thiết khi chuẩn bị cho kì thực tập, Internship.edu.vn hi vọng sẽ mang đến cho bạn một buổi hội thảo cực ý nghĩa.

Buổi hội thảo sẽ được bắt đầu vào lúc 8h00, thứ 5, ngày 10 tháng 01 năm 2013, tại hội trường A7, Đại học Công nghiệp TPHCM. Buổi hội thảo được tài trợ bởi Internship.edu.vn và KMS Technology.

Theo Internship.edu.vn