Internship.edu.vn – Hội Thảo Chuyên Đề ” Sinh Viên và Con Đường Thực Tập”

Thực tập là khoảng thời gian cực kì quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Qua đó, sinh viên sẽ có cơ hội được vận dụng những kiến thức tích lũy từ trường lớp vào những công việc thực tế, nhằm đem lại những kinh nghiệm quý giá phục vụ cho con đường sự nghiệp của bản thân. Thế nhưng, làm thế nào để có được 1 kì thực tập thật thành công và hiệu quả?

Để giải đáp những thắc mắc đó, phòng Công tác Sinh Viên phối hợp với Internship tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “ SINH VIÊN VÀ CON ĐƯỜNG THỰC TẬP”, nằm trong chuỗi chương trình IU Job Fair, với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng. Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và quản lí nhân sự, từng hợp tác với nhiều công ty và tập đoàn lớn trong lĩnh vực nhân sự. Đặc biệt, ông chính là cha đẻ và CEO của Talent Mind Education, giám đốc của chương trình hỗ trợ thực tập – trang web www.internship.edu.vn. Thông qua buổi chuyên đề, các bạn sẽ được hướng dẫn cách để phát triển những kĩ năng chuyên nghiệp cần thiết để làm việc một cách hiệu quả, cách để vận dụng tốt nhất những kinh nghiệm và kiến thức bản thân để có một kì thực tập thật thành công.

Hòa chung không khí Chương trình Ngày hội việc làm IU Job Fair 2014 tổ chức từ 05/05/2014 đến 10/05/2014, Phòng CTSV tổ chức hội thảo chuyên đề “Sinh viên và con đường thực tập” dành cho toàn thể sinh viên.

Thời gian: vào lúc 13:30 ngày 08/5/2014 (Thứ năm)

Địa điểm: Phòng A2.402 – Trường ĐH Quốc Tế

Xem thêm thông tin đăng kí tại đây