Internship.edu.vn Mang Triển Lãm Thực Tập Đến Ngày Hội Việc Làm – Job Fair UFM 2015

poster ufm jobfair2015

Ngày 20/6/2015, một ngày hội lớn nhất trong năm được trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức tại cơ sở 2C Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, đó là Ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM 2015. Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên không chỉ tìm kiếm cho mình những cơ hội nghề nghiệp, công việc bán thời gian, thực tập ….mà còn được giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè, các anh chị đi trước cũng như tiếp xúc, trải nghiệm phỏng vấn với các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.

1. Cơ hội không chỉ dành riêng cho sinh viên năm cuối

Ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM 2015 được tổ chức dành cho tất cả các sinh viên, không kể bạn là sinh viên năm nhất hay năm cuối. Vì thế khi tham gia chương trình các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè, anh chị cùng trường cũng như các bạn sinh viên các trường khác trên địa bàn thành phố. Có được một mối quan hệ rộng cũng sẽ giúp ích cho công việc sau này của các bạn. Ngoài ra, có rất nhiều vị trí như thực tâp sinh, cộng tác viên, việc làm bán thời gian, việc làm linh động,…phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội trau dồi thêm cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp các bạn tự tin hơn khi đối mặt với nhà tuyển dụng trong tương lai.

Các bạn sinh viên có nhu cầu thực tập hãy ghé thăm Internship.edu.vn với chương trình “Triễn Lãm Thực Tập” trong ngày hội việc làm JOB FAIR UFM 2015. Internship.edu.vn sẽ mang đến vô số cơ hội thực tập cực hot dành cho các bạn.

banner

2. Tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng. Phỏng vấn thử, thành công thật.

Bạn có một CV đẹp thì chắc chắn bạn sẽ được chọn vào công việc bạn đang mong muốn? Không, điều đó còn phụ thuộc rất lớn vào cách bạn thể hiện trong vòng phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Nhiều bạn sinh viên có CV rất tốt nhưng các bạn lại không tự tin hay thể hiện không đúng cách với nhà tuyển dụng vì thế mà không được chọn. Hiểu được điều này JOB FAIR UFM 2015 đã tạo một sân chơi và cũng là cơ hội để các bạn được trực tiếp phỏng vấn và tham gia vào các thử thách của nhà tuyển dụng từ đó mà có thêm kinh nghiệm cho sau này.

3. Cơ hội việc làm, thực tập, cộng tác viên……

Ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM năm nay thu hút hơn 50 công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực với gần 2000 chỉ tiêu tuyển dụng. Đây cũng là cơ hội cho các bạn tìm kiếm việc làm phù hợp chuyên môn của mình. Các doanh nghiệp đa dạng, trong và ngoài nước, hoạt động trong nhiều lĩnh vực với các tên tuổi như: Ngân hàng Sacombank, VietBank, ANZ, SHB; Công ty Nabati; Công ty BĐS SaigonHouse; Công ty Menulife Việt Nam; FPT telecom, FPT Shop, Công ty cổ phần chứng khoán FPTS chi nhánh TP.HCM; Công ty phần mềm Bravo, Talent Mind Education (Internship.edu.vn) ……

4. Không chỉ là sàn giao dịch việc làm

Khi tham gia chương trình ngoài các hoạt động Tư vấn tuyển dụng, các bạn còn được tham gia các buổi Hội thảo nghề nghiệp, định hướng tương lai từ các chuyên gia cũng như Chương trình Triễn Lãm Thực Tập của Internship.edu.vn tổ chức, dành cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội thực tập. Bên cạnh đó, sẽ có những phần quà may mắn dành tặng các bạn khi tham gia chương trình.

Ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM 2015 sẽ được tổ chức vào Thứ 7 ngày 20/06/2015 từ 7h30 đến 12h tại Cơ sở 2 (2C Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM). Các bạn sinh viên đang tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm, cơ hội thực tập và trau dồi những kỹ năng nghề nghiệp, hãy nhanh chóng xây dựng các bản CV tuyệt vời để tham gia ngày hội việc làm cũng như Chương trình Triễn Lãm Thực Tập của Internship.edu.vn nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn có thể liên hệ email: contact@internship.edu.vn hoặc (08) 3515 0635.

Internship.edu.vn