Internship.edu.vn – Ngày Hội Việc Làm 2014 Tại Đại Học Sài Gòn

Nhằm tạo việc làm cho hơn 2.000 sinh viên tốt nghiệp năm 2014 và hỗ trợ tiếp cận cho thị trường lao động cho hơn 20.000 sinh viên chính quy đang học tại trường cũng như sinh viên đến từ các trường khác trên địa bàn thành phố; đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên, vào ngày 8/8/2014, tại trường Đại học Sài Gòn TP.HCM ( 273 An Dương Vương, phường 3, quận 5 TP.HCM) sẽ diễn ra Ngày Hội Việc Làm 2014.

Đến với “Ngày Hội Việc Làm 2014” lần này bạn sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp và tìm hiểu gần 20 doanh nghiệp kèm theo cơ hội giao lưu, phỏng vấn thử để tìm thấy cơ hội việc làm cực“hot” cho mình trong số hơn 1000 vị trí tuyển dụng tại 23 gian hàng. Các doanh nghiệp tiêu biểu bao gồm: Ngân hàng Agribank An Phú, Ngân hàng VietcomBank, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Tp. HCM, Ngân hàng Oceanbank , Tập đoàn Hoa Sen, Ban Giáo Dục và Sự kiện Truyền thông UNESCO, CN Công ty CP Học Thuật EQUEST, Công ty TNHH GAMELOFT,…

Bên cạnh vai trò là Đối tác Bảo trợ Truyền thông cho chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2014” tại Đại học Sài Gòn, Internship.edu.vn cũng đồng thời tổ chức Chương trình “Triển Lãm Thực Tập”  với mục đích tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên thông qua cung cấp các cơ hội trải nghiệm thực tập thực tế – điều mà bạn không thể nào có được thông qua sách vở hay lý thuyết suông trong suốt bốn năm cày bừa trên giảng đường đại học.

Cùng với mong  muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong thị trường việc làm rộng lớn ngày nay, Internship.edu.vn cũng như BTC chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2014”  luôn hy vọng cá nhân mỗi sinh viên cần phải cố gắng, nỗ lực, trau dồi bản thân hết mình để nắm bắt cơ hội việc làm một cách tốt nhất.

Hãy xuất hiện vớ tư thế của người “tìm việc”, không phải của người “xin việc”!! Hãy đến và tìm kiếm cơ hội cho riêng bạn!