Internship.edu.vn – Ngày Hội Việc Làm 2014 Tại Đại Học Tài Chính – Marketing

Ngày 10/6/2014 vừa qua, Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn, với tư cách là nhà Bảo trợ truyền thông cũng như đơn vị tổ chức triển lãm thực tập, đã tới tham gia buổi Họp báo chương trình Ngày hội việc làm năm 2014 với sự tham dự của hơn 60 doanh nghiệp và đơn vị báo chí truyền thông.

NGÀY HỘI VIỆC LÀM UFM năm 2014 là ngày hội nghề nghiệp lớn nhất sẽ được diễn ra tại Trường Đại học Tài chính – Marketing vào ngày 14/6/2014 tại Cơ sở 2 của trường (2C Phổ Quang, phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). NGÀY HỘI VIỆC LÀM UFM sẽ là cầu nối để giới thiệu đến quý Doanh nghiệp, Công ty những sinh viên năng động, sáng tạo, có kỹ năng và chuyên môn tốt, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của đơn vị.

Đến với NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2014, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 2.800 vị trí tuyển dụng từ 64 Doanh nghiệp, cũng như được trực tiếp tham gia ứng tuyển vào từng vị trí.

Đặc biệt, Internship.edu.vn cũng sẽ đem đến cho các bạn vô số các cơ hội thực tập cũng như tư vấn về cách viết CV dành cho các bạn nữa.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng đến tham gia và gặp gỡ Internship.edu.vn!!!

Nhớ share thông tin này tới bạn bè của mình nữa nha!!!

NGÀY HỘI TRIỂN LÃM THỰC TẬP 2014!!!