[Internship.edu.vn] Talent Mind Education – Harvey Nash Việt Nam và Hội Thảo Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp Tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Học viện PTIT)

Nhằm góp phần nâng cao năng lực sinh viên trong quá trình học và thực hành, đồng thời đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhân sự đòi hỏi ngày càng cao của ngành công nghiệp mũi nhọn Công nghệ Thông tin, công ty Talent Mind Education và công ty Harvey Nash Việt Nam phối hợp triển khai chương trình Hội Thảo Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp Dành Cho Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thông Tin năm cuối của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, thuộc chuỗi 100 hội thảo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong hai năm 2014 – 2015 của Internship.edu.vn hướng đến sinh viên. 

Đến với Hội Thảo Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp Dành Cho Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thông Tin của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, các bạn sẽ nhận được gì?

– Trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để chuẩn bị cho quá trình thực tập và làm việc thực tế;

– Lắng nghe những chia sẻ về hoạt động kinh doanh và được trực tiếp trao đổi với các chuyên gia về công nghệ phần mềm của công ty Harvey Nash Việt Nam;

– Cơ hội trở thành “FRESHER” trong chương trình tuyển dụng – phát triển nhân tài “FRESHER” dành cho sinh viên sắp ra trường từ Harvey Nash Việt Nam.

Thời gian: 8h – 11h30 ngày 20/01/2015
Địa điểm: Hội trường 2A08, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, số 97 Man Thiện, P.Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM. 
Đối tượng: gần 200 Sinh viên năm cuối Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (PTIT)
——————————
Bạn có biết? Harvey Nash là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm, tuyển dụng và gia công quy trình kinh doanh. Trụ sở chính tại Vương Quốc Anh cùng với 43 văn phòng và 7000 nhân viên trên toàn thế giới với sư mệnh mang lại lợi ích cho khách hàng từ đội ngũ nhân viên tài năng.

Harvey Nash Việt Nam là trung tâm của Harvey Nash trên toàn thế giới. Với hơn 1.600 kỹ sư phần mềm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Harvey Nash Việt Nam theo đuổi sự hoàn hảo và chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ đặc trưng bao gồm:

– Dịch vụ Phát triển Phần mềm (Software Development)
– Dịch vụ Gia Công Quy Trình Kinh Doanh (Business Process Service)
– Phát triển và Vận hành Cơ sở hạ tầng CNTT (IT Infrastructure & Maintenance)
– Nghiên cứu và phát triển công nghệ truyền thông (Communication Tech R&D)

Tham khảo thêm tại website: www.harveynash.com.vn

Với vai trò là đơn vị chuyên môn, cầu nối hợp tác giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp, đào tạo – huấn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp: Cổng thông tin thực tập www.internship.edu.vn – Công ty Talent Mind Education rất mong Hội Thảo Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp Tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông sẽ đem đến cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối sự tự tin để chinh phục các nhà tuyển dụng cũng như giúp các bạn xây dựng hành trang vững vàng cho quá trình thực tập – làm việc trong môi trường đòi hỏi về chất lượng nhân lực ngày càng cao trong thời điểm hiện nay!