[IU Career Day 2013] Triễn lãm thực tập

Vào lúc 8h30, sáng thứ 6 ngày 10/5/2013 tới đây, Internship.edu.vn sẽ tham dự Ngày hội việc làm Đại học Quốc tế 2013 – IU Career Day 2013, được tổ chức trong khuôn viên của trường Đại học Quốc Tế thuộc làng Đại học Quốc gia Tp. HCM. Ngày hội việc làm tại Đại học Quốc tế 2013 với quy mô khoảng 2000 sinh viên cùng với hơn 20 doanh nghiệp tham gia hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn và đặc biệt.

Hơn thế nữa, cũng tại Ngày hội việc làm này, Internship.edu.vn sẽ mang đến cho các bạn buổi triển lãm đầy màu sắc với những tin thực tập đa dạng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Không những thế, khi tham gia buổi triển lãm thực tập của Internship.edu.vn, bạn sẽ được đội ngũ của công ty tư vấn cách thức tìm kiếm tin thực tập một cách dễ dàng và thuận tiện nhất ngay trên trang chủ Internship.edu.vn. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn còn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những lo âu, giải đáp cho bạn những thắc mắc xung quanh vấn đề thực tập. Hãy cùng Internship.edu.vn tham gia Ngày hội việc làm Đại học Quốc tế 2013 để có thể trải nghiệm nhiều điều bất ngờ và thú vị nhé.

Hẹn gặp lại bạn vào lúc 8h30 ngày 10/5/2013 tại khuôn viên trường Đại học Quốc tế.

Hãy cho bản thân một cơ hội trải nghiệm hoàn toàn mới bạn nhé.

Paven Phạm

-Internship.edu.vn-