Job Fair 2021 – Trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM

Chương trình Ngày hội việc làm – Job Fair là sự kiện thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM (ĐHQT) nhằm quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong & ngoài nước. Đây là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, giúp các bạn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm – Job Fair đã diễn ra thành công và thu hút rất nhiều sinh viên trong và ngoài trường với sự góp mặt của các nhà tài trợ cũng như những công ty, tập đoàn lớn như Unilever, Nestlé, Prudential, Bosch, CIMB, Vietcombank, Vietnamairlines, L’Oréal,…

Tiếp nối thành công với sự kiện tổ chức thành công năm 2020, Job Fair 2021 hứa hẹn quay trở lại với mong muốn không chỉ giúp sinh viên cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng mà còn mở ra những góc nhìn mới mẻ, thực tế hơn về hành trình tìm kiếm công việc phù hợp. Thông tin về Chương trình Ngày hội việc làm – Job Fair 2021:

• Ngày hội việc làm (offline): 28/05/2021 (Thứ Sáu)
  • Ngày hội việc làm trực tuyến (online): 16 và 17/10/2021 (Thứ Bảy và Chủ nhật

Để đăng ký tham dự Ngày hội việc làm – Job Fair 2021, Quý doanh nghiệp vui lòng điền thông tin tại đây

Thông tin liên hệ:

▶︎ Ths. Nguyễn Đăng Quang – Phó trưởng phòng Phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường
Email: ndquang@hcmiu.edu.vn – (0283 724 4270 – máy lẻ 3730)

▶︎ Mr. Trần Minh Quân – Chuyên viên phòng Phòng Công tác Sinh viên – Phụ trách Hoạt động Hợp tác và Kết nối doanh nghiệp
Email: tmquan@hcmiu.edu.vn (0283 724 4270 – máy lẻ 3334)