Khắc Dấu Tài Năng Luật – UEL

“KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” – Nơi bùng nổ tài năng và những giải thưởng hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Luật.

“KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” là một cuộc thi học thuật cấp thành cấp thành do Đoàn khoa Luật Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức, dành riêng cho sinh viên khối ngành Luật đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi là cơ hội để các bạn trau dồi kiến thức, thực hành kĩ năng hành nghề luật và tiếp xúc với các nhà làm luật có uy tín hàng đầu thông qua các vòng thi. Với hình thức hấp dẫn, nội dung cuốn hút, đây thực sự là một điểm đến phù hợp, nơi để các bạn sinh viên có thêm cơ hội giao lưu, thử thách bản thân cũng như gieo mầm mơ ước. “KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” chính là một nơi không thể tuyệt vời hơn cho những tài năng đã sẵn sàng bứt phá và vượt qua chính mình.

Với những kinh nghiệm đã từng tổ chức các cuộc thi học thuật cấp thành, cùng với sự trưởng thành, sự đầu tư và chăm chút kĩ càng hơn của BTC, cuộc thi lần này hứa hẹn sẽ đem tới cho tất cả các thí sinh một sân chơi hoàn toàn mới lạ và đầy hấp dẫn. Với tiêu chí mang lại hình ảnh một cuộc thi không chỉ là một trạm dừng chân mà còn là nơi xây dựng những bước đệm tuyệt vời cho hành trình chinh phục tương lai, chúng tôi hy vọng rằng “KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” sẽ là một trải nghiệm lí thú, bổ ích và khó quên đối với các bạn sinh viên.

Hãy cùng điểm qua một số thông tin về cuộc thi nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

THỜI GIAN:  02/4/2021 – 15/5/2021.

ĐỊA ĐIỂM:  Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:  Sinh viên ngành Luật ở địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

Sinh viên đăng ký dự thi bằng 2 cách:

+ Đăng ký trực tiếp tại địa điểm đặt bàn;

+ Đăng ký trên link online thông qua link: https://bitly.com.vn/y35obp

Sinh viên đăng ký dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm 3 thành viên.

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Vòng sơ loại:

Thời gian: 02/4/2021 (Thứ 6).

Hình thức:

+ Đối với hình thức cá nhân: Mỗi cá nhân viết một bài luận (từ 1000 – 1200 từ) về chủ đề được nhận.

+ Đối với hình thức nhóm: Nhóm thí sinh viết một bài luận (từ 1000 – 1200 từ) và thực hiện một video (tối đa 5 phút) trình bày quan điểm về chủ đề được nhận.

Vòng bán kết:

Thời gian: 24/4/2021 (Thứ 7).

Hình thức:

+ Phần 1 – Viết thư tư vấn: Viết thư tư vấn bằng tiếng Anh cho khách hàng trong thời gian quy định.

+ Phần 2 – Tranh biện với Ban giám khảo: Lần lượt từng nhóm sẽ được bốc thăm chủ đề trực tiếp tại buổi thi để tranh biện với BGK.

Buổi training cho các thí sinh vòng chung kết và Field trip

Thời gian: 25/4/2021 (Chủ nhật).

Nội dung: Các thí sinh sẽ được training và tham quan thực tế tại Công ty Luật và được các Luật sư, chuyên viên hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của thí sinh để chuẩn bị cho vòng Chung kết.

Vòng chung kết:

Thời gian: 15/5/2021 (Thứ 7).

Hình thức:

+ Phần thi đồng đội:  Bốc thăm bào chữa cho nguyên đơn hoặc bị đơn ngay trong buổi chung kết. BGK có vai trò như Thẩm phán.

+ Phần thi cá nhân: Hùng biện cá nhân bằng tiếng Anh về một quan điểm pháp luật – Xử lý tình huống đưa ra tư vấn cho khách hàng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Đối với giải nhóm:

1 giải Nhất        : 5.000.000 vnđ và 3 suất thực tập

1 giải Nhì          : 3.000.000 vnđ

1 giải Ba            : 2.000.000 vnđ

1 giải KK           : 1.000.000 vnđ

Đối với giải cá nhân:

1 giải Nhất        : 2.000.000 vnđ, học bổng anh văn và khóa học Kỹ năng pháp lý

1 giải Nhì          : 1.500.000 vnđ và voucher 500.000 vnđ khóa học Kỹ năng pháp lý

1 giải Ba            : 1.000.000 vnđ và voucher 500.000 vnđ khóa học Kỹ năng pháp lý

Các thí sinh thuộc top 12 sẽ được nhận học bổng 50% tại Ares English

Giải thưởng phụ: