Khóa Huấn Luyện Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp – ĐH Bách Khoa TP.HCM

Tiếp nối thành công của những chương trình huấn luyện thời gian qua, Khóa Huấn Luyện 13 Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp trở lại và mang đến cho các bạn sinh viên Khoa Khoa Học & Kỹ Thuật Máy Tính, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM chương trình huấn luyện mới với chủ đề Phương pháp học tập chủ động: HỌC THÔNG MINH, KHÔNG GIAN NAN, hứa hẹn sẽ đầy trải nghiệm bổ ích và cực kì thú vị.

Chương trình huấn luyện lần này sẽ diễn ra từ 8:30AM đến 12:00PM, thứ Bảy, ngày 21.11.2015, giúp trang bị kiến thức, kỹ năng học, làm việc tích cực và chủ động cho sinh viên ngay từ khi mới bước chân vào giảng đường đại học. Các bạn sẽ được các diễn giả giàu kinh nghiệm từ Talent Mind Education cũng như anh chị doanh nghiệp DEK Technologies chia sẻ cách học tập tiến bộ và khoa học nhất, làm sao để cân bằng thời gian giữa việc học và các hoạt động khác. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham gia thảo luận nhóm, chơi trò chơi và nhận được những phần quà ý nghĩa từ chương trình.

Khóa Huấn Luyện 13 Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp dành cho sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin: 
Nhằm góp phần nâng cao năng lực học và thực hành của sinh viên ngành công nghệ thông tin, đồng thời đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhân sự đòi hỏi ngày càng cao của ngành công nghệ thông tin, Khoa Khoa Học & Kỹ Thuật Máy Tính, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM kết hợp với công ty chuyên đào tạo huấn luyện kỹ năng quản lý Talent Mind Education và công ty DEK Technologies triển khai Khóa Huấn Luyện 13 Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp dành cho các sinh viên  ngành Công Nghệ Thông Tin trong năm 2015.

Để giải đáp thắc mắc cũng như tìm hiểu thông tin về chương trình; Doanh Nghiệp, Nhà Trường và Sinh Viên có thể liên hệ contact@internship.edu.vn hoặc hotline (08) 6258 4389.

Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn