Khoá huấn luyện kỹ năng quản lý – lãnh đạo cơ bản: Phương pháp và công cụ giải quyết vấn đề sáng tạo tại ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Trong môi trường học tập hay làm việc, bạn luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau. Nhiều lúc bạn rơi vào trạng thái trống rỗng vì không biết cách đi tiếp như thế nào, hoặc vẫn luôn cảm thấy không tự tin với giải pháp mà bạn sẽ làm. Vậy làm thế nào để có cách giải quyết những vấn đề gặp phải một cách tốt và hợp lý nhất?

Kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo là một trong những kỹ năng quan trọng mang lại thành công cho bạn. Nó giúp bạn nhìn nhận, phân tích, đánh giá để đưa ra một chọn lựa và xác định giải pháp nhanh gọn và hiệu quả nhất. Vậy giải quyết vấn đề như thế nào là sáng tạo? Những phương pháp nào sẽ giúp bạn rèn luyện được kỹ năng này?

Để tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên học tập, trau dồi & phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo, công ty KMS Technology cùng công ty Talent Mind Education phối hợp cùng khoa Công nghê thông tin, trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM tiếp tục triển khai Khóa huấn luyện kỹ năng quản lý – lãnh đạo cơ bản với chủ đề: Phương pháp và công cụ giải quyết vấn đề sáng tạo. Đây là chương trình thuộc chuỗi 13 hội thảo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các sinh viên trong năm 2015 – 2016.

Buổi huấn luyện sẽ được tổ chức vào Thứ năm, 19/05/2016

Thời gian: 13:30 – 17:00, ngày 19.05.2016
Địa điểm: Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5)

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình : Doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: contact@internship.edu.vn hoặc Hotline (08) 6258 4389

Internship.edu.vn
Cổng thông tin thực tập kết nối sinh viên – nhà trường và doanh nghiệp