Khoá huấn luyện kỹ năng quản lý – lãnh đạo cơ bản: Phương pháp và công cụ giải quyết vấn đề sáng tạo

Trong môi trường học tập hay làm việc, bạn luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau. Nhiều lúc bạn rơi vào trạng thái trống rỗng vì không biết cách đi tiếp như thế nào, hoặc vẫn luôn cảm thấy không tự tin với giải pháp mà bạn sẽ làm. Vậy làm thế nào để có cách giải quyết những vấn đề gặp phải một cách tốt và hợp lý nhất?

Kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo là một trong những kỹ năng quan trọng mang lại thành công cho bạn. Nó giúp bạn nhìn nhận, phân tích, đánh giá để đưa ra một chọn lựa và xác định giải pháp nhanh gọn và hiệu quả nhất. Vậy giải quyết vấn đề như thế nào là sáng tạo? Những phương pháp nào sẽ giúp bạn rèn luyện được kỹ năng này?

Để tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên học tập, trau dồi & phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo, khoa Khoa Học Máy Tính trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn phối hợp cùng công ty DEK Technologies tiếp tục triển khai Khóa huấn luyện kỹ năng quản lý – lãnh đạo cơ bản với chủ đề: Phương pháp và công cụ giải quyết vấn đề sáng tạo. Đây là chương trình thuộc chuỗi 13 hội thảo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các sinh viên trong năm 2015 – 2016.

Buổi huấn luyện sẽ được tổ chức vào Thứ bảy, ngày 27.02.2016

Thời gian: 8:30 AM – 12:00 PM, ngày 27.02.2016

Địa điểm: Trụ sở công ty DEK Technologies Việt Nam, 121/137 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Đối tượng: Sinh viên ngành Công nghệ thông tin

 

Tại sao bạn nên tham gia khóa huấn luyện này:

– Đây là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, làm hành trang trong học tập và làm việc

– Tham gia thảo luận về phương pháp, công cụ giải quyết vấn đề sáng tạo từ các chuyên gia kỹ năng đến từ Talent Mind Education

– Lắng nghe những chia sẻ thú vị về nghề nghiệp, công việc, áp dụng các kỹ năng này trong thực tế từ các anh, chị tại DEK Technologies Việt Nam

– Nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ công ty DEK Technologies Việt Nam

– Không tốn phí khi tham gia

Bạn có sẵn sàng để trau dồi cho bản thân mình các phương pháp, công cụ và những kỹ năng xử lý các tình huống trong cuộc sống, học tập, công việc một cách hiệu quả nhất?

 

Nhanh tay đăng kí để dành suất tham gia tại: http://bit.ly/1BIKBXh trước ngày 26.02.2016

Xem thêm thông tin về các buổi huấn luyện tại: www.bit.ly/chuoihoithao

Mọi thắc mắc, câu hỏi về chương trình, hãy gửi về email: contact@internship.edu.vn hoặc hotline: (08) 3515 0635.

 

Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn