𝐊𝐇Ở𝐈 ĐỘ𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐈Ế𝐍 𝐃Ị𝐂𝐇 𝐆Â𝐘 𝐐𝐔Ỹ: 𝐂Ù𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐈Ê𝐔 𝐋𝐈𝐍𝐇 ƯƠ𝐌 𝐌Ầ𝐌 “𝐌À𝐔 𝐗𝐀𝐍𝐇” 𝐓Â𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍!

𝐊𝐇Ở𝐈 ĐỘ𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐈Ế𝐍 𝐃Ị𝐂𝐇 𝐆Â𝐘 𝐐𝐔Ỹ: 𝐂Ù𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐈Ê𝐔 𝐋𝐈𝐍𝐇 ƯƠ𝐌 𝐌Ầ𝐌 “𝐌À𝐔 𝐗𝐀𝐍𝐇” 𝐓Â𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍!

“Phiêu Linh lên Ba…

Có ước mơ, với thật nhiều hoài bão,

Có trái tim, cùng tấm lòng thơm thảo,

Sắc xanh rờn sưởi ấm đất Tây Nguyên!”

Khi chuẩn bị chiến dịch gây quỹ năm nay giữa những lùm xùm về việc quyên góp của những nghệ sĩ lớn, Phiêu Linh đã lo sợ rằng liệu cộng đồng còn có dám mở lòng thể trao đi niềm tin của mình một lần nữa. Xã hội vẫn còn nhiều cuộc chiến mà ta phải đấu tranh: cho việc xóa đói nghèo, cho một thế giới xanh, cho bình đẳng giới, cho cộng đồng LGBT+, v.v. Trước những cuộc chiến ấy, chúng mình tự hỏi rằng điều gì sẽ khiến chúng ta dành chiến thắng? Các tổ chức lớn trên thế giới chẳng thể nào xóa đói nghèo ở Châu Phi cũng thể nuôi sức dài đấu tranh cho bình đẳng giới nếu thiếu đi NIỀM TIN của cộng đồng mỗi khi CHO ĐI.

“Drama” ở hiện tại có thể khiến cả hai bên mất đi một vài thứ, nhưng cái lớn nhất mà cộng đồng đang mất đi chính là niềm tin, vũ khí tối thượng để chúng ta — là một cộng đồng — có thể đứng vững cùng trước những cuộc chiến cho một thế giới tốt đẹp hơn. 

2019, Phiêu Linh bắt đầu hành trình với con số không: không có tiền quỹ, không có kết nối với các địa phương, không có sự nhận diện đối với cộng đồng. Thứ khiến chúng mình đi tiếp được tới là NIỀM TIN vào hướng đi của Dự án và sự kiên trì trước những thử thách. Trong hành trình 3 năm ấy, chúng mình có thể thất vọng nhưng chưa bao giờ mất niềm tin rằng chúng mình rồi sẽ làm được. 

“We must accept finite disappointment, but never lose infinite hope.” – Martin Luther King, Jr. Đây là thông điệp mà Phiêu Linh muốn truyền đi khi khởi động chiến dịch gây quỹ lần này. Chúng ta có thể thất vọng, nhưng đừng mất niềm tin. Vì chỉ như thế,  chúng ta — là một cộng đồng — có thể đứng vững cùng trước những cuộc chiến cho một thế giới tốt đẹp hơn. 

Với niềm tin của những người trẻ, Phiêu Linh kêu gọi niềm tin và sự cho đi của cộng đồng:

𝐂Ù𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐈Ê𝐔 𝐋𝐈𝐍𝐇 ƯƠ𝐌 𝐌Ầ𝐌 “𝐌À𝐔 𝐗𝐀𝐍𝐇” 𝐓Â𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍

🌱🌱🌱 Hạt giống: Mọi sự đồng hành “Ươm mầm” đều đáng quý! 

🧰🧰🧰 Công cụ ươm mầm: 

𝐕Í 𝐌𝐎𝐌𝐎: 0387 177 478 (Trần Ngọc Phương Duyên) 

𝐂ú 𝐩𝐡á𝐩 𝐤𝐡𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲ể𝐧 𝐤𝐡𝐨ả𝐧: 𝐄𝐌𝐀𝐈𝐋 CỦA BẠN_PL21 ƯƠM MẦM

***Bạn vui lòng để lại email cá nhân khi đóng góp để khi tổng kết hè 2021, Dự án có thể gửi đến bạn Báo cáo thu chi và đo lường tác động của trại hè

❤️❤️❤️ Những đóng góp từ cộng đồng sẽ dùng để 𝐓ổ 𝐜𝐡ứ𝐜 𝐭𝐫ạ𝐢 𝐡è 𝐤ỹ 𝐧ă𝐧𝐠 𝗧𝗿𝗮𝗼 𝗵ọ𝗰 𝗯ổ𝗻𝗴 cho các em học sinh đồng hành cùng Phiêu Linh mùa hè này.

Trại hè lần này sẽ tạo điều kiện để các em học sinh có được sự tiếp xúc trực tiếp với các vấn đề về 𝐛𝐢ế𝐧 đổ𝐢 𝐤𝐡í 𝐡ậ𝐮, đặc biệt là 𝐡𝐢ệ𝐧 𝐭𝐫ạ𝐧𝐠 𝐯ề 𝐧ă𝐧𝐠 𝐥ượ𝐧𝐠 𝐬ạ𝐜𝐡/𝐧ă𝐧𝐠 𝐥ượ𝐧𝐠 𝐭á𝐢 𝐭ạ𝐨 ở Việt Nam. Thông các buổi thảo luận, chuyên đề cùng với Dự án, Phiêu Linh mong rằng sẽ cho các em được những góc nhìn đa chiều hơn về hiện trạng môi trường và năng lượng sạch, đồng thời được truyền cảm hứng để trở thành những người kiến tạo, những người tìm ra giải pháp cho một thế giới sống xanh và thân thiện hơn.

𝐇À𝐍𝐇 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇 ƯƠ𝐌 𝐌Ầ𝐌: 𝐒Ự 𝐌𝐈𝐍𝐇 𝐁Ạ𝐂𝐇 𝐓À𝐈 𝐂𝐇Í𝐍𝐇

📌 31/5 – Giữa tháng 7: Mỗi 2 tuần, Phiêu Linh sẽ cập nhập danh sách mạnh thường quân và số tiền đã nhận được tính tới thời điểm đó lên Fanpage.

📌 Cuối tháng 7: Số tiền quyên góp được sẽ được dùng để Ươm mầm: Tổ chức trại hè và Trao học bổng.

📌 Tháng 8: Chuỗi bài đăng recap hình ảnh thực địa trên Fanpage.

📌 Tháng 9: Báo cáo thu chi và đo lường tác động Dự án sẽ được gửi tới email các mạnh thường quân. 

𝐕Ì 𝐒𝐀𝐎 “ƯƠ𝐌 𝐌Ầ𝐌”?

“Ươ𝐦 𝐦ầ𝐦” để 𝐭𝐢ế𝐩 𝐬ứ𝐜: Chúng mình quan niệm và luôn mong rằng các em có một ước mơ đủ lớn để vượt qua mọi nghịch cảnh. Trong hành trình ấy, hy vọng vào một tương lai tươi sáng là thứ giúp các em vững chãi bước tiếp để chạm tới ước mơ. Phiêu Linh và các em cần sự đồng hành của bạn để đi thật xa. 

𝐇𝐲 𝐯ọ𝐧𝐠 𝐧𝐮ô𝐢 𝐡𝐲 𝐯ọ𝐧𝐠: Giữa những lùm xùm về quyên góp hiện tại, bạn chọn hành động thay vì lo lắng, chọn hy vọng thay vì mất niềm tin. Sự hy vọng của bạn khi “ươm mầm” sẽ nuôi hy vọng của các em về một mùa hè thật bổ ích.  “We must accept finite disappointment, but never lose infinite hope.” – MLK.  

“Ươ𝐦 𝐦ầ𝐦” để 𝐡ạ𝐧𝐡 𝐩𝐡ú𝐜: Chúng mình sẽ cập nhập tới bạn thật chi tiết Hành trình Ươm mầm và gửi đến bạn nụ cười, ước mơ của các em như đã hứa. Bạn sẽ nhìn thấy được các em tươi cười trong từng khung hình khi được học tập; bạn sẽ được đọc những chia sẻ rất đỗi ngây ngô nhưng cũng rất chân thật và đầy khát vọng từ các em. Khoa học đã chứng minh rằng làm việc tốt sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Hãy bỏ lại những lo lắng, sự mất niềm tin và cùng nhau hạnh phúc nhé!

————————————————————————-

CÙNG PHIÊU LINH ƯƠM MẦM MÀU XANH TÂY NGUYÊN

🌳 Ủng hộ cho Dự án tại: VÍ MOMO 0387 177 148 (Trần Ngọc Phương Duyên)

🌳 Hiểu hơn về Kế hoạch hè 2021 của Dự án tại: https://bit.ly/3wNVSXw

💡 Email: projectphieulinh@gmail.com

💡 Fanpage: https://www.facebook.com/projectphieulinh