Khởi động “NIKE Manufacturing Talent Development Program 2016” ngày 09.01.2016

8:00 sáng thứ Bảy, ngày 09.01.2016, tại Hội trường A4, Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Hồ Chí Minh, Hội Thảo Tuyển Dụng & Việc Làm Cho Kỹ Sư Và Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp. Đây sẽ là cơ hội quý giá dành cho sinh viên mới tốt nghiệp và các tân kỹ sư gặp gỡ các doanh nghiệp để tìm kiếm thông tin về tuyển dụng, việc làm và đăng ký dự tuyển.

Đặc biệt, NIKE, sẽ mang đến những cơ hội vô cùng hấp dẫn thông qua chương trình tìm kiếm những tài năng thuộc khối ngành kỹ thuật NIKE Manufacturing Talent Development Program 2016. Chương trình được tổ chức với mục đích quy tụ và mang đến cơ hội cho những kỹ sư tài năng được trải nghiệm thực tế ,được chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành, góp phần xây dựng hành trang nghề nghiệp và vào sự phát triển chung của NIKE.

 

Chương trình sẽ mạng lại cho bạn những điều “thực tế” tuyệt vời nào?

– Cơ hội trải nghiệm môi trường đa quốc gia;

– Cơ hội thực tập cho các vị trí: Kỹ sư hóa học; Kỹ sư công nghiệp; Kỹ sư sản phẩm;

– Cơ hội nhận học bổng;

– Và cơ hội nghề nghiệp tương lại tại NIKE.

Cơ hội ngập tràn tại Hội thảo Tuyển Dụng & Việc Làm Cho Kỹ Sư Và Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp vào 09.01.2016.

Hãy đến tham gia Hội Thảo để tìm kiếm cho bản thân những cơ hội nghề nghiệp từ NIKE Manufacturing Talent Development Program.

Hẹn gặp lại các bạn tại phòng 302C5, Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Hồ Chí Minh nhé!

 

Thông tin chi tiết về chương trình NIKE Manufacturing Talent Development Program 2016: https://internship.edu.vn/vi/component/tpjobs/detailjob/24501-nike-manufacturing-talent-development-program-2016?type=1

Internship.edu.vn – Nhà bảo trợ truyền thông cho NIKE Manufacturing Talent Development Program 2016.