DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

LỜI CẢM ƠN – PHỎNG VẤN THỬ- THÀNH CÔNG THẬT 2020

Phỏng Vấn Thử – Thành Công Thật 2020 cuối cùng cũng đã đi đến hồi hết. Trải qua hơn một tháng tranh tài BTC hy vọng chương trình đã mang đến những phần thi bổ ích, đem lại nhiều kiến thức giúp đỡ các bạn có những bước đi tốt hơn trong tương lai.

Để có được những thành công nhất định, BTC xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Công ty P&G Việt Nam, Công ty Unilever Việt Nam; các đơn vị bảo trợ truyền thông YBOX, Internship, Kênh Sinh Viên; các CLB/ Đội/ Nhóm hỗ trợ truyền thông đã luôn đồng hành, là điểm tựa vững chắc cho chương trình phát triển, hoàn thiện và tìm đến được với các bạn sinh viên. Đồng thời là lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn thí sinh đã tham gia và dõi theo PVT-TCT 2020. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các bạn thành viên BK EVENT – những người đã dành toàn bộ tâm huyết cho chương trình, dù có nhiều khó khăn vẫn hỗ trợ cùng nhau đi đến cùng.

Bên cạnh đó, vẫn còn những thiếu sót và hạn chế trong quá trình diễn ra chương trình, BTC trân trọng xin lỗi nếu có sai sót gì ảnh hưởng đến các bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện hơn nữa vào những mùa sau. Một lần nữa BTC xin cảm ơn tất cả mọi người và hẹn gặp lại ở Phỏng Vấn Thử – Thành Công Thật 2021!!!

“BK EVENT – WE’RE NOT JUST A TEAM, WE ARE FAMILY”

#BKEvent

#PVT_TCT2020

#tobecontinued