DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Marketing Generators – Đêm tranh tài quy tụ dàn anh tài toàn thành tại Hội trường hiện đại nhất

Sau một hành trình dài từ vòng loại đến các thử thách, đây là cơ hội duy nhất để các thí sinh chứng minh năng lực và ghi tên mình lên đỉnh cao danh vọng. Đêm chung kết của cuộc thi Marketing Generators là một trong những màn tranh tài rất đáng mong đợi sẽ được diễn ra tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3, Đại học Văn Lang.

Ngay từ những ngày đầu mở đơn đăng ký, cuộc thi Marketing Generators đã gây ấn tượng sâu sắc bởi những mục tiêu và lý tưởng cao đẹp vì tương lai của cộng đồng nói chung. Với hơn 500 đơn đăng ký của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau, Ban Tổ chức đã chọn ra 50 gương mặt xuất sắc nhất, chia thành 10 đội dự thi bước vào vòng Chung kết. Vì vậy, cuộc thi đang thu hút sự quan tâm đông đảo và hứa hẹn đây là màn tranh tài vô cùng gây cấn, hấp dẫn sẽ diễn ra vào ngày 26/12/2020.

Hình ảnh top 50 thí sinh
Nguồn: Ban Truyền thông cuộc thi Marketing Generators

Hiện tại, các đội thi đang trong giai đoạn nỗ lực cùng các Mentor và Doanh nghiệp đồng hành để cho ra những bản kế hoạch marketing chất lượng. Không chỉ vậy, từng thành viên của đội thi đều đang miệt mài để hoàn thành tốt sản phẩm của mình. Các sản phẩm sẽ được trưng bày ở buổi triển lãm vào sáng ngày 26/12/2020 tại sảnh tòa nhà LV (Đại học Văn Lang, cơ sở 3). Chứng kiến được những tâm huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ của các thí sinh chắc hẳn ai cũng sẽ mong chờ khoảnh khắc được ngắm nhìn những thành quả cuối cùng ấy.

Hình ảnh các đội thi thảo luận, lập kế hoạch
Nguồn: Ban Truyền thông cuộc thi Marketing Generators

Ngoài giải thưởng giá trị, các bạn thí sinh tài năng sẽ còn nhận được rất nhiều bài học về kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc. Từ đó, mở ra cho mình nhiều cơ hội quý giá và đạt đến đích thành công trong tương lai.

Để không bỏ lỡ màn tranh tài đặc sắc cuối cùng này, mời bạn đến tham dự đêm Chung kết Marketing Generators vào ngày 26/12/2020 tại Hội trường Trịnh Công Sơn (Đại học Văn Lang, cơ sở 3).

Marketing Generators – Đây là một cuộc thi được đồng tổ chức lần đầu tiên bởi Khoa Thương mại Trường Đại học Văn LangTổ chức thanh niên AIESEC tại Việt Nam. Cuộc thi không chỉ là sân chơi dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê, hứng thú với lĩnh vực Marketing mà còn là cơ hội để các bạn tạo nên đóng góp ý nghĩa cho xã hội thông qua thông qua 17 Mục tiêu Phát triển Bền Vững (SDGs).
Đăng kí tham gia ngày Đêm chung kết tại: https://bit.ly/MarGen_ChungKet
Thời gian đăng ký tham dự: từ 08/12/2020 đến 23:59 21/12/2020. 
           📌 Triển lãm sẽ diễn ra từ 9:00 – 12:00 ngày 26/12/2020.           
⏩ Đây là không gian triển lãm kế hoạch marketing của cả 10 đội, đồng thời là nơi giao lưu và trao đổi với các doanh nghiệp đồng hành và nhà tài trợ của Marketing Generators.           
⏩ Địa điểm diễn ra Triển lãm: Sảnh LV, Tòa LV, Trường Đại học Văn Lang cơ sở 3.
         📌 Đêm chung kết diễn ra từ 17:00 – 21:00 ngày 26/12/2020.           
⏩ Đây là nơi 5 đội thi xuất sắc nhất  trình bày kế hoạch marketing và phản biện trước Ban giám khảo, cũng là đêm tri ân và trao giải cho đội quán quân Marketing Generators mùa đầu tiên.           
⏩ Địa điểm diễn ra Đêm chung kết: Hội trường Trịnh Công Sơn, Trường Đại học Văn Lang cơ sở 3.         
📌  BOOKLET: http://bit.ly/MarketingGenerators2020booklet
Nếu có bất kì thắc mắc liên quan đến đơn đăng ký và cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:     – Trần Thiệu Kỳ – Phó ban Quản lí thí sinh    – SĐT: 0905058518