Marketing Trainee Sharing 2012

 

Quản trị viên tập sự (Management Trainee) là chương trình đã trở nên vô cùng quen thuộc cũng như hữu ích với giới sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Nằm trong chuỗi những sự kiện lớn được BusinessLink tổ chức hằng năm , Management Trainee Sharing 2012 tiếp tục được xây dựng với mong muốn giúp đỡ cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình quản trị viên tập sự tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn.

Thành lập vào năm 2009, BusinessLink Vietnam đã liên tiếp tổ chức các hoạt động thực tế nhằm kết nối sinh viên Việt Nam với các doanh nghiệp lớn và doanh nhân nước ngoài tại Việt Nam. Kể từ sự kiện đầu tiên vào tháng 5/2009, BusinessLink đã tổ chức được hơn 35 chương trình lớn nhỏ, và một trong số đó là chương trình Quản trị viên tập sự đã nêu trên. Đến với buổi MT Sharing lần này, bạn sẽ được gặp gỡ với MT và đại diện đến từ các công ty lớn như Unilever,  Pepsico, Nestle, FrieslandCampina, v.v… Đồng thời, các sinh viên cũng sẽ có cơ hội làm quen, biết thêm nhiều khía cạnh từ việc Management Trainee (quản trị viên tập sự) là gì, cách thức tuyển dụng của một chương trình MT thực thụ đến những kĩ năng và kiến thức  thiết yếu trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hay mục tiêu và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Đặc biệt hơn, các bạn sẽ còn có cơ hội tham gia vòng thảo luận nhóm và cơ hội phỏng vấn thử từ phòng nhân sự của Unilever, dành cho 1 sinh viên có đơn đăng ký xuất sắc nhất. Kèm theo đó, dĩ nhiên là rất nhiều phần học bổngphần quà có giá trị từ nhà tài trợ nữa đấy.

Thông tin chi tiết chương trình như sau:

Đối tượng tham dự: ưu tiên các bạn sinh viên năm 3, năm 4 và sinh viên mới tốt nghiệp năm 2012.

Thời gian: Chủ nhật 28/10/2012

Quy mô:  200 sinh viên

Địa điểm : Thông tấn xã Việt Nam, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

Cách thức tham dự:

Bạn chỉ cần download và điền vào mẫu đơn đăng kí theo link tại đây: http://www.mediafire.com/?t3q7p8p6irunzmq

Và gửi về cho chương trình qua địa chỉ email: businesslink.linkbusiness@gmail.com

Khi gửi mail bạn hãy đặt subject và tên form như sau:

[Full name][MT sharing 2012]application form

Deadline nộp đơn đăng kí online: 21/10/2012

Bizlink sẽ gửi email xác nhận cho bạn và bạn chỉ cần confirm email.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline: 0984 165 292 (Ms. Thư)

Email: businesslink.linkbusiness@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/BusinessLinkVN

Hy vọng các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích khi tham dự chương trình này.