MỞ ĐƠN THAM GIA CUỘC THI VIẾT “CHÂN CHẠM ĐẤT”

??Link nộp bài dự thi: https://bit.ly/donthamgiacuocthichanchamdat
Deadline nhận bài dự thi: 23h59’ 30/9/2021
——————————————————–

? Có những chuyến đi, có những khoảnh khắc chỉ bất chợt đi ngang qua cuộc sống của chúng ta trong phút chốc, cũng đủ để để lại trong ta bao nhiêu xúc cảm khó mà xuất hiện lần thứ hai. Và để có thể lưu giữ những xúc cảm, những kỷ niệm ấy lâu thật lâu, thì còn gì hơn là miêu tả nó bằng những con chữ, để mỗi khi giở một trang nhật ký ra, bao kỷ niệm và xúc cảm từng bị quên lãng bất chợt ùa về trong tâm trí ta. Và còn gì là tuyệt hơn khi chúng ta có thể chia sẻ những điều đẹp đẽ ấy đến với mọi người và còn được nhận những món quà nhỏ xinh nữa đúng không các bạn?

? Bạn đang tìm một nơi để có thể lan tỏa những thông điệp bằng con chữ của minh đến với mọi người? Bạn đang muốn tìm kiếm một cuộc thi để trổ tài viết lách và giải tỏa sự buồn chán trong mùa dịch? Vậy thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa đâu, bởi vì The Iris xin được thông báo rằng:

??MỞ ĐƠN THAM GIA CUỘC THI VIẾT “CHÂN CHẠM ĐẤT”

I. CHỦ ĐỀ CUỘC THI:

Hãy chia sẻ cho bọn mình và cho các độc giả yêu quý của The Iris về những cảm nhận sâu sắc nhất của bạn đối với hai mảnh đất Đông Bắc và Tây Bắc, đó có thể là những lần bạn được tận mắt, được đặt chân tới những nơi đó, hoặc chỉ đơn thuần là bạn cảm thấy yêu mến qua những bức ảnh, những câu chuyện về nơi đây. “Chân chạm đất” có thể là trải nghiệm thực tế, nhưng cũng có thể là tưởng tượng, suy nghĩ, cảm nhận của bạn khi được ghé thăm hai vùng đất xinh đẹp nơi phía Bắc tổ quốc. Và đừng quên gửi cho bọn mình một bức hình xinh xắn phù hợp với bài viết của bạn nữa nhé!

⁉️ Tại sao lại là “Chân chạm đất” ?

? Đúng như tên gọi “Chân chạm đất”, đến với cuộc thi lần này, bọn mình muốn hướng tới sự mộc mạc, giản dị như cuộc sống và con người ở Đông Bắc và Tây Bắc. “Đất” ở đây không chỉ là mảnh đất mà còn là mảnh tình, mảnh đời, là những gì thầm kín nhất bên trong mỗi con người. Vì vậy, The Iris rất mong nhận được những tâm tư, tình cảm chân thật và thầm kín nhất của các bạn đối với bài dự thi của minh.

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG, ĐỐI TƯỢNG VÀ CÁCH THAM GIA

1, Cơ cấu giải thưởng:
️? 1 giải nhất: 400.000 tiền mặt + 1 buổi xem tarot từ nhà tài trợ Algiz Tarot + 1 voucher mua album bất kì trị giá 500.000 tại Tạp Hoá Di Di
️? 1 giải nhì: 200.000 tiền mặt + 1 buổi xem tarot từ nhà tài trợ Algiz Tarot + 1 voucher mua album bất kì trị giá 200.000 tại Tạp Hoá Di Di
️? 1 giải ba: 100.000 tiền mặt + 1 voucher mua album bất kì trị giá 200.000 tại Tạp Hoá Di Di
️? 1 giải do Đại sứ truyền thông đánh giá: 100.000 tiền mặt + 1 buổi xem tarot từ nhà tài trợ Algiz Tarot + 1 voucher mua album bất kì trị giá 500.000 tại Tạp Hoá Di Di

2. Đối tượng tham gia:
– Học sinh, sinh viên trên toàn quốc

3. Cách tham gia:
– – Người tham gia cuộc thi like page, like bài viết và tag 3 bạn bè dưới bài viết này
– Người tham gia gửi 1 bài viết + 1 hình ảnh (ảnh tự chụp/ tranh tự vẽ) qua link https://bit.ly/donthamgiacuocthichanchamdat

III. TIMELINE CUỘC THI:

– Khởi động cuộc thi “Chân chạm đất”: 21/09/2021
– Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 21/09/2021 – 30/09/2021
– Thời gian đăng bài và bình chọn: 01/10/2021 – 05/10/2021
– Tổng hợp và công bố kết quả: 10/10/2021

IV. QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI:

1. Bài dự thi đúng chủ đề, là bài viết do thí sinh tự viết và chưa từng được đăng ở nơi nào khác, chưa từng tham gia cuộc thi nào.
2. Bài viết có dung lượng tối đa 500 từ
3. Ảnh dự thi sắc nét, chất lượng cao.
4. Thí sinh phải chịu mọi trách nhiệm về vấn đề bản quyền.
5. BTC được quyền sử dụng bài dự thi của các thí sinh trên các phương tiện truyền thông để quảng bá cho câu lạc bộ.
6. Bài dự thi vượt qua vòng đơn, được đăng lên Page The Iris tham gia vòng bình chọn là bài dự thi thực hiện đúng quy định của cuộc thi

V. CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

– React: 1 điểm (trừ phẫn nộ)
– Comment: 2 điểm
– Share: 3 điểm

??Lưu ý:

– Lượt bình chọn được tính là hợp lệ khi nick bình chọn đã like page The Iris
– Chỉ bài share ở chế độ công khai mới được tính điểm và mỗi nick bình chọn chỉ được tính điểm bài share 1 lần.
– Bài dự thi có hành vi gian lận sẽ bị loại khỏi cuộc thi

Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.