Vòng 2 – Đánh Thức Bản Năng Sinh Tồn – Du Lịch Và Cuộc Sống 2016

Vào chủ nhật ngày 10/4 vừa qua, Vòng 2 – Đánh thức bản năng sinh tồn – Du Lịch Và Cuộc Sống 2016 do Travel Group tổ chức đã chính thức diễn ra.

20 thí sinh xuất sắc nhất từ hơn 6000 thí sinh tham gia tranh tài được chia thành 5 đội theo xe do ban tổ chức sắp xếp di chuyển đến Khu du lịch Vàm Sát, huyện Cần Giờ, TP. HCM. Với địa hình hiểm trở, len lõi vào sâu trong những cánh rừng hun hút, ngụp lặn với dòng chảy tự nhiên, với tổng diện tích hơn 100 héc-ta, Với cái nóng oi ả quen thuộc của TP.HCM, đây sẽ là vòng đua bào mòn sức lực của các đội chơi. Ai là người ở lại, Ai là người đi tiếp? Cùng điểm qua những khoảnh khắc thú vị của vòng 2 nhé!

Sau khi được làm nóng người với bài tập võ do ban tổ chức hướng dẫn, các đội chính thức bắt đầu trận chiến khốc liệt với Chặng 1 – Giăng lưới bắt cá, thí sinh phải lội qua hồ để lấy lưới đã được chuẩn bị sẵn, giăng lưới sao cho bắt được nhiều cá nhất có thể trong vòng 15 phút

Tuy hồ không sâu nhưng phải lội nước, ngụp lặn giăng lưới, bắt cá dưới tiết trời nóng bức, chặng 1 đã khiến không ít thí sinh phải “méo mặt”.

Tiếp nối chặng 1 đầy máu lửa, chặng 2 – Lội bùn bắt còng tiếp tục là một chặng đua sinh tồn không khoan nhượng. Lội trong khu vực bùn lầy cao đến tận gần đầu gối, riêng việc di chuyển đã cực kì khó khăn, các đội còn phải vượt qua thử thách với việc bắt được số lượng còng nhiều nhất có thể, mướt mồ hôi dưới cái nắng gần trưa, đuối sức với việc di chuyển, đau điếng la hét khi bị còng kẹp… hẳn là những khoảnh khắc đáng sợ nhưng cũng vô cùng đáng nhớ của các thí sinh.

Đội đỏ bức phá ấn tượng với việc bắt được nhiều nhất – 179 con còng, trong vòng 15 phút ở chặng này.

Thí sinh tiếp tục di chuyển đến khu vực cắm trại qua đường xuyên rừng, tại đây sẽ cất giấu một số nguyên liệu, vật dụng cần thiết treo bằng dây màu tương ứng với từng đội, thí sinh sẽ tìm kiếm và mang về cho đội của mình. Nhanh chóng tập trung về khu vực cắm trại, tìm củi, hòn quẹt và các vật dụng cần thiết để tiếp tục và hoàn thành chặng 3 – Nấu ăn.

Tuy với điều kiện khắc nghiệt, thiếu thốn nhưng với bản lĩnh và sự mạnh mẽ của mình, các đội đã hoàn thành xuất sắc chặng 3 với những bữa ăn tuy thiếu thốn nhưng vẫn đẹp lạ, ngon lạ và quan trọng là đủ no để tiếp tục cuộc hành trình!

 

Trở lại với chặng 4 – Vượt rừng, các đội phải nắm tay nhau di chuyển qua các sợi dây được đan chéo chằn chịt trong rừng với điều kiện không được chạm vào các sợi dây cũng như không được buông tay trong suốt quá trình di chuyển. Ở các chặng trước, nếu sức lực là điều tiên quyết phải có để vượt qua các thử thách thì ở chặng này sức lực phải nhường chỗ cho sự khéo léo. Bất cứ sự sơ hở dù nhỏ nhất nào cũng có thể khiến đội chơi phải dừng lại chịu phạt!

Tiếp tục là một chặng đua đòi hỏi sự khéo léo khi các thi sinh phải di chuyển trên cầu khỉ và phải lấy các vật phẩm treo sẵn theo màu tương ứng của đội mình mà không được phép dung tay, sau khi qua cầu khỉ, thí sinh phải ăn hết các vật phẩm trước khi di chuyển đến Chặng Cuối – Chèo thúng, giữ thăng bằng và di chuyển thúng là việc không hề đơn giản khi lần đầu thử sức, tuy nhiên 20 thí sinh xuất sắc nhất Du Lịch Và Cuộc Sống 2016 đã “vượt cạn” một cách thành công đầy ấn tượng!

Vậy là Vòng 2 của cuộc thi đã khép lại, 12 thí sinh xuât sắc nhất đã chính thức lộ diện và sẽ đi tiếp vào vòng Gala.

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, cùng hồi hộp chờ đón tân vô địch của DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG LẦN THỨ 8 tại hội trường B322 trường ĐHKT TPHCM ngày 24/04/2016 nhé!


 

Chân thành cảm ơn các ĐƠN VỊ TÀI TRỢ:

• Nhà tài trợ kim cương:

• Tàu hủ Orisoy: http://orisoy.vn/

Việt Trần Việt Nam Vacations: http://www.vietnam-vacations.vn/

• Nhà tài trợ bạc: Igo Travel

• Nhà tài trợ đồng: Aten English: http://aten.edu.vn/

• Nhà tài trợ giải thưởng:

Dasis Tea & Coffee House: http://dasis.vn/

Trà sữa Cốp Cốp: http://copcop.oddle.me/

Balo English: http://baloenglish.vn/

• Nhà tài trợ đồng phục: Hadachi: www.hadahi.vn

• Nhà tài trợ địa điểm: Vàm Sát: http://www.vamsat.com.vn/

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

• Đơn vị bảo trợ chính:

Kênh truyền hình HTVC

Tạp chí Sinh viên:

• Đơn vị đồng bảo trợ:

Kênh Du Lịch & Cuộc Sống

YBox – Sinhvienspace – Mực tím – Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vnKênh Hospitality – InfoS-Việt – Kênh sinh viên