NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP 2014

“NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP NĂM 2014”

“NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP NĂM 2014” sẽ được tổ chức tại Đại học Mở 97 Võ Văn Tần, P6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh , thời gian bắt đầu từ 8h sang cho đến 12h trưa ngày 24/08/2014

Đến với ngày hội lần này là sự xuất hiện của 30 doanh nghiệp và hơn 2000 bạn sinh viên, cùng với chuỗi tọa đàm về kỹ năng trong việc làm hồ sơ, phỏng vấn xin việc và chia sẻ những kinh nghiệm thực tập hữu ích cho các bạn sinh viên, bao gồm các tọa đàm “Kỹ năng lập hồ sơ, phỏng vấn và ứng tuyển thành công” được tổ chức tại Hội trường Phòng 602 và Tọa đàm “Tiếp cận Doanh nghiệp – Mở ra cơ hội” được tổ chức tại các phòng học , ngoài ra song hành cùng các buổi tọa đàm là các chương trình tuyển dụng và tư vấn tuyển dụng đến từ các Doanh nghiệp (tổ chức tại khu vực sân trường).

Với các nội dung vô cùng bổ ích như trên, hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày 24/08 tại Đại học Mở TP.HCM nhé.