Ngày Hội Phỏng Vấn – Tuyển Dụng Sinh Viên TPHCM

“Ngày hội Phỏng vấn – Tuyển dụng sinh viên 2013” là một chương trình thường niên do Trường ĐH Bách khoa TPHCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên TPHCM tổ chức. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 16-11 tại khuôn viên Trường ĐH Bách khoa (số 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10 – TPHCM). Đây là cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp của các trường Đại học tại TPHCM và sinh viên Trường ĐH Bách khoa có dịp “tiếp thị” mình trước các nhà tuyển dụng.

ngày hội tuyển dụng

Đến với ngày hội, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với hơn 1000 đầu việc chờ ứng viên cũng như 60 gian hàng đến từ 50 nhà tuyển dụng, có thể kể đến 1 số công ty nổi tiếng như: Nestle, Robert Bosch, P&G, DHL, Viettel, DEK Technologies, Jabil, Mercedez-Benz, Total, Pepsico, VNG, FrieslandCampina, Holcim, Henkel, Fujitsu, Nestle, Schlumberger,… Hiện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển hơn 1.000 vị trí dành cho sinh viên ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế.

ngaỳ hội

Ngày hội là sự kiện thường niên dành cho sinh viên mới tốt nghiệp mà qua đó, hàng ngàn sinh viên đã tìm được công việc ngay khi ra trường. Ngày hội cũng là dịp để nhà trường nắm bắt được nhu cầu của thị trường nhằm có định hướng đào tạo phù hợp. Dự kiến, năm nay, ngày hội sẽ thu hút hơn 10.000 lượt người tham dự.

Đến với ngày hội, sinh viên không chỉ có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp mà còn được giao lưu với các doanh nhân, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thông qua chương trình trò chuyện cùng chuyên gia với chủ đề “Xây dựng ưu thế cạnh tranh khi ra trường”. Hoạt động chính của ngày hội là khu gian hàng của DN phục vụ triển lãm, cung cấp thông tin về DN, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tổ chức phát – nhận hồ sơ tìm việc, ngoài ra, sinh viên có thể tham gia chương trình “Phỏng vấn thử – Thành công thật”. Đây chính là cơ hội để sinh viên mới ra trường rèn luyện kỹ năng viết hồ sơ tìm việc và khả năng trả lời phỏng vấn hiệu quả, hình thành phong thái tự tin, chuyên nghiệp khi dự phỏng vấn. Đặc biệt, tham gia chương trình, sinh viên còn được nhận những khóa học ưu đãi cho quá trình học tập.

phỏng vấnchia sẻ