Ngày Hội Tuyển Dụng – Job Fair UFM 2017

Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2017 diễn ra vào sáng nay 17/6/2017 tại trường Đại học Tài Chính Marketing TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên trong và ngoài trường. Ngày hội đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc đem đến vô vàn cơ hội việc làm và thực tập chất lượng cao cho các bạn sinh viên.


Là một trong sự kiện thường niên của trường Đại Học Tài Chính Marketing,với mục tiêu trở thành nhịp cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên nhà trường, ngày hội việc làm – Job Fair ngày càng được đông đảo doanh nghiệp quan tâm và đón đợi.
Buổi lễ khai mạc diễn ra tại hội trường tầng 7 đã mở ra với những màn trình diễn đầy sôi động và ấn tượng của các bạn sinh viên trường ĐH. Tài Chính Marketing tài năng.


Phát biểu tại lễ khai mạc ngày hội, ThS Hứa Minh Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, một lần nữa nhấn mạnh ngày hội chính là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và sinh viên, là nơi tạo ra nhiều lựa chọn, giúp sinh viên đưa quyết định cho tương lai.

Chương trình Ngày hội việc làm – JOB FAIR 2017 đã nhận được sự quan tâm từ nhiều tài trợ từ, trong đó Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn đã góp mặt với vai trò bảo trợ thông tin cho ngày hội.

Trao hoa và quà cho các nhà tài trợ

Các nhà tài trợ cắt băng khai mạc ngày hội

Năm nay Internship.edu.vn tiếp tục đem đến cho sinh viên tham dự ngày hội này hàng chục tin thực tập và tuyển dụng uy tín từ các tập đoàn lớn nhỏ khi ghé thăm “Triển lãm thực tập”.

Bảng tin các doanh nghiệp tuyển dụng của Internship

Phần lớn sinh viên bước chân vào Job Fair UFM 2017 sẽ không thể nào bỏ qua được bảng tin tuyển dụng mà Internship đã chuẩn bị để giúp các bạn định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu ngay lập tức thông tin từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Các bạn sinh viên tụ tập xung quanh bảng tin của Internship để tim hiểu thông tin

Đội ngũ Internship luôn sẵn sàng tư vấn, giúp các bạn sinh viên tìm được doanh nghiệp phù hợp với mình cũng như hướng dẫn các bạn hoàn thành đơn tuyển dụng ngay tại ngày hội bằng những bước đơn giản, nhanh gọn  nhất.

Năm nay còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn, hàng đầu Việt Nam như VPBank, Sacombank, Eximbank, Pet Lovers Centre Vietnam, Prudential Việt Nam; Kingdom; Đồng tâm, Khách sạn Sheraton, Việt Thái Quốc Tế,…

Đến với Job Fair UFM 2017, các doanh nghiệp không những đạt được mục tiêu tìm được những ứng viên tài năng cho rất nhiều vị trí trong công ty mà còn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình đến các cử nhân tương lai.

Ngoài các hoạt động tuyển dụng đem đến cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp và tìm cho mình một công việc phù hợp ngay trong ngày hội này, Job Fair UFM 2017 còn đem lại buổi hội thảo “Kỹ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân” với sự góp mặt của diễn giả ThS. Đào Lê Hòa An. Buổi hội thảo đầy bổ ích này đã hỗ trợ sinh viên năm 2, năm 3 các kỹ năng cần thiết để xây dựng và phát triển hình ảnh của bản thân, từ đó tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Điểm nhấn của Ngày hội việc làm – Job Fair – 2017 có lẽ chính là Chương trình bốc thăm may mắn diễn ra vào cuối ngày hội đem cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ Ban tổ chức, với tổng giá trị hơn 20.000.000 đồng.

Ngày hội việc làm JOB Fair 2017 đã khép lại với sự tham gia của 98 doanh nghiệp cùng gần 6000 vị trí tuyển dụng, đây thực sự là minh chứng cho sứ mệnh làm cầu nối vững chắc giữa sinh viên và doanh nghiệp của ngày hội.

Cùng theo dõi hình ảnh và thông tin của ngày hội qua fanpage internship cũng như ĐH. Tài Chính Marketing bạn nhé: https://www.facebook.com/internship.edu.vn/?fref=nf

CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN