NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG SINH VIÊN TP.HCM 2012

 

Ngày hội Tuyển dụng Sinh viên Tp.HCM là sự kiện thường niên dành cho sinh viên mới tốt nghiệp của các trường Đại học tại Tp.HCM nói chung và sinh viên Bách khoa nói riêng, đã tổ chức thành công trong nhiều năm qua. Qua Ngày hội tuyển dụng, hàng ngàn sinh viên đã tìm được công việc cho mình ngay sau khi ra trường và thông qua chương trình này, nhà trường cũng nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của thị trường để có định hướng đào tạo phù hợp.

Tiếp nối thành công của sự kiện 2011, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM kết hợp với Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP. HCM, trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Timviecnhanh và Zing me sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội tuyển dụng sinh viên 2012”. Ngày hội quy tụ những công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực P&G, DHL, Shimizu, Danieli, Bosch, SCG, Nestle, Pepsico, VNG, FrieslandCampina, Gameloft, Holcim, Henkel, Fujitsu…không chỉ cung cấp cho bạn một công việc mà còn cung cấp một môi trường phát triển sự nghiệp lâu dài với nhiều cơ hội đào tạo và làm việc ở nước ngoài.

Hiện tại, ngày hội Tuyển dụng đã có hơn 80 gian hàng được đăng ký và 2000 vị trí tuyển dụng. Dự kiến thu hút 20.000 lượt người tham dự. Thông tin tuyển dụng liên tục cập nhật tại đây.

Chương trình sẽ diễn ra vào:

Thời gian: 9h00 – 16h00 ngày 06/10/2012

Địa điểm: Khuôn viên ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Nội dung:

–  Sàn thông tin việc làm và cơ hội nghề nghiệp cho các khối ngành kinh tế, khoa học, kỹ thuật – công nghệ với gần 100 gian hàng tư vấn, bàn tuyển dụng

–  Khu giới thiệu sản phẩm, khóa học ưu đãi dành cho sinh viên

–  Chương trình giao lưu với các doanh nhân, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

–  Chương trình “Phỏng vấn thử – thành công thật” thông qua buổi phỏng vấn trực tiếp

Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội được tiếp xúc với những công ty tuyển dụng hàng đầu tại “Ngày hội tuyển dụng Sinh viên – 2012”

Nguồn: bktphcm.net