Ngày hội tuyển dụng – UEL Career Day 2014

Ngày 25/10/2014, Trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức “Ngày hội tuyển dụng – UEL Career Day 2014”.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc.

Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường tổ chức nhằm đem lại cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cho các doanh nghiệp đối tác đồng thời mang lại cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên Đại học Kinh tế – Luật nói riêng và sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP.HCM nói chung.

Một góc quảng trường diễn ra buổi Lễ khai mạc Ngày hội tuyển dụng 2014.

Tham dự Ngày hội, về phía khách mời có sự hiện diện của đại diện các đơn vị tài trợ: Ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM (HDBank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank); lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia hỗ trợ ngày hội; đại diện các báo, đài đến dự và đưa tin. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, các thầy cô cùng hơn 3000 sinh viên năm thứ ba (Khóa 12) và năm cuối (khóa 11), Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP. HCM.

Sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại các gian hàng của doanh nghiệp.

Tại Ngày hội tuyển dụng UEL 2014 này, các doanh nghiệp tham gia với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Trong đó, hơn 20 doanh nghiệp sẽ dành 700 vị trí việc làm, 200 vị trí thực tập sinh cho các bạn sinh viên. Ban tổ chức cũng chia sẻ 500 thông tin tuyển dụng thực tập, việc làm thuộc nhiều lĩnh vực nghề nghiệp đến với sinh viên tham gia ngày hội.

Ban tổ chức trao Kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ, hỗ trợ Ngày hội tuyển dụng 2014

Đây không chỉ là dịp để Nhà trường và doanh nghiệp cùng nhau góp ý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao doanh nghiệp cũng như của thị trường lao động, mà còn là cơ hội để sinh viên kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, nắm bắt thông tin thị trường lao động nhằm đưa ra định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa UEL và cty Sài Gòn Tâm Điểm.

Trong khuôn khổ “Ngày hội tuyển dụng UEL 2014 – Career Day 2014” này, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác Ứng dụng phần mềm kế toán trong tác quản giảng dạy thực hành giữa Trường Đại học Kinh tế – Luật với Công ty TNHH Tin học và Phần mềm Sài Gòn Tâm Điểm. Cũng tại Lễ ký kết, Công ty cũng đã trao năm suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc môn học Hệ thống thông tin kế toán trên phần mềm kế toán Care Accouting.

Ngày 25/10 vừa qua, Internship.edu.vn cũng thật sự rất ấn tượng với sự năng động của các bạn sinh viên trường ĐH Kinh Tế Luật. Ngay từ rất sớm, các bạn sinh viên đã tập trung thật đông trước khu vực triển lãm thực tập của Internship.edu.vn.

Internship hy vọng, các bạn đã tìm thấy được thật nhiều cơ hội thực tập dành cho mình.

Một số hình ảnh của Internship trong chương trình


Gian hàng của Internship.edu.vn nhanh chóng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên

Ngày hôm qua, Internship.edu.vn đã có những giây phút thật vui và ý nghĩa cùng chương trình “Ngày Hội Sinh Viên Doanh Nghiệp ĐH KHTN 2014.Internship.edu.vn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Trường ĐH Kinh Tế Luật nói chung và Ban Tổ Chức ngày hội tuyển dụng nói riêng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và Internship.edu.vn được tiếp cận và mang thật nhiều cơ hội đến cho các bạn sinh viên.

Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn là nhà bảo trợ thông tin của ngày hội.