Ngày Hội Tuyển Dụng UEL Career Day 2016 (UCD 2016)

 

Ngày 08/10/2016, tại Trường ĐH Kinh tế – Luật, Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Tp.HCM sẽ diễn ra chương trình “Ngày hội tuyển dụng – UEL Career Day 2016” (gọi tắt là UCD 2016) dành cho sinh viên từ năm 1 đến năm 4 thuộc khối ngành kinh tế, tài chính, kế toán, quản lý và luật với các nội dung chính: Hội thảo chuyên đề về hội nhập kinh tế quốc tế; Tư vấn định hướng nghề nghiệp và kỹ năng; Thu nhận hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp; Các hoạt động giao lưu văn hoá quốc tế.

Tham gia UCD 2016 có gần 40 doanh nghiệp ở các lĩnh vực: tài chính – ngân hàng – chứng khoán bảo hiểm, kế toán – kiểm toán – tư vấn, sản xuất kinh doanh, thương mại – dịch vụ, thương mại điện tử, luật, đào tạo với trên 3.000 cơ hội tuyển dụng thực tập, việc làm bán thời gian và việc làm toàn thời gian.

UEL_CareerDay

Ngày Hội Tuyển Dụng UEL Career Day 2016 (08/10/2016)

Với slogan “One step into your future”, UCD 2016 được tổ chức nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách sinh viên và doanh nghiệp để hai bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành kinh tế, quản lý và luật. Có thể kể đến những chương trình tuyển dụng với quy mô lớn như chương trình Thực tập viên tiềm năng của Sacombank, Quản trị viên dự nguồn của Hoa Sen Group, UFRESH – Giám sát mại vụ tài năng 2015 của Unilever Việt Nam, Quản trị viên tập sự của Vietnam Esports, Cơ hội nghề nghiệp với Eximbank,…UCD 2016 sẽ diễn ra tại quảng trường nhà điều hành, Trường Đại học Kinh tế – Luật trong thời gian từ 7h00 sáng đến 16h00 cùng ngày với gần 60 gian hàng gồm các nội dung chính: Lễ khai mạc; Doanh nghiệp tự giới thiệu cơ hội nghề nghiệp, Tư vấn kỹ năng nghề nghiệp; Tiếp nhận hồ sơ ứng viên. Bên cạnh đó, rất nhiều nhà tuyển dụng tổ chức huấn luyện kỹ năng, định hướng nghề nghiệp và trực tiếp phỏng vấn ứng viên tại các phòng, thông báo kết quả ngay trong UCD 2016.

Tại Hội trường A, buổi nói chuyện giao lưu doanh nghiệp diễn ra 2 chuyên đề: giao lưu cùng với nhà tuyển dụng Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam và giao lưu chuyên đề hướng nghiệp với 02 diễn giả là ông Gavin Crossley (chuyên gia về Logistics) & ông Bruce Alasky (chuyên gia về Luật). Nội dung chương trình sẽ xoay quanh vấn đề liên quan đến thách thức mà doanh nghiệp, người lao động Việt Nam sẽ đối mặt khi gia nhập AEC, TPP. Các chuyên gia hàng đầu cũng sẽ trình bày các chiến lược mà doanh nghiệp và người lao động Việt Nam cần chuẩn bị để khai thác cơ hội, phát triển trong bối cảnh hội nhập.

Bên cạnh các hoạt động tuyển dụng và hướng nghiệp, UCD 2016 còn diễn ra nhiều hoạt động khác liên quan đến giao lưu văn hóa quốc tế như Hội thao sinh viên quốc tế; Hoạt động giao lưu văn hóa – ẩm thực quốc tế với những trưng bày về nét đặc trưng của mỗi quốc gia như: Hàn Quốc, Pháp, Lào, Campuchia…sẽ giúp sinh viên hiểu thêm về các nước bạn từ đó có những hành trang chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai tại các quốc gia khác; khu vực ẩm thực và quảng bá thương hiệu.

Đến với UCD 2016, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị để định hướng nghề nghiệp và dự tuyển cho các vị trí hấp dẫn ở các doanh nghiệp hàng đầu. Các sinh viên tham gia còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình, các đơn vị tham gia cũng như thông báo tuyển dụng đều được đăng tải và cập nhật trên trang điện tử: http://careerday.uel.edu.vn và fanpage: www.facebook.com/UELCareerday

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Mr. Nguyễn Khánh Trung, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên – Trường ĐH Kinh tế – Luật, điện thoại: 0908.039.198, email: trungnk@uel.edu.vn

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG: CỔNG THÔNG TIN THỰC TẬP INTERNSHIP.EDU.VN