DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017: Mùa Tuyển Dụng Tràn Ngập Sắc Màu Tại Trường ĐH Ngoại Thương CSII

Sáng chủ nhật ngày 17/9/2017 vừa qua, trong khuôn viên trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM, Ngày hội việc làm Career Fair 2017 đã hoàn thành chặng đường lần thứ 7 với nhiều thành công vượt mong đợi.

Quảng cáo

 

 

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM lần VIII Nhiệm kỳ 2017 – 2019; hưởng ứng phong trào Sinh viên 5 tốt; thực hiện chương trình Tư vấn – Hỗ trợ sinh viên của Hội Sinh viên trường, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có cơ hội tiếp xúc với các quy trình, điều kiện, cũng như tiêu chuẩn dự tuyển của các công ty; làm cầu nối cho sinh viên với các nhà tuyển dụng, định hướng đúng nghề nghiệp và phát triển bản thân; hỗ trợ các công ty trong việc tuyển chọn các ứng viên xuất sắc, đồng thời giới thiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với sinh viên, Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM tổ chức Ngày hội việc làm 2017, diễn ra từ 8h00 – 12h00 ngày 17/09/2017. Đây còn là cơ hội cho sinh viên phát triển mạng lưới quan hệ với các nhà doanh nghiệp và nâng cao kinh nghiệm thực tiễn. Ngày hội năm nay đã để lại dấu ấn đặc biệt với những đổi mới trong hoạt động xuyên suốt hấp dẫn số lượng lớn sinh viên từ khắp các chuyên ngành và niên khóa.

Sự có mặt của hơn 27 nhà doanh nghiệp tham gia và gần 1000 sinh viên thuộc khối ngành kinh tế đã tạo nên sức sống căng tràn của Ngày hội.

 

Tổ hợp 4 sự kiện chính năm nay chính là điểm sáng thu hút đông đảo các sinh viên thuộc khối kinh tế đến tham gia Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM. Cụ thể hơn, hoạt động sửa CV và phỏng vấn thử đã diễn ra cực kì sôi động với sự hưởng ứng của hơn 200 bạn sinh viên. Tại các hoạt động trọng điểm này, các bạn sinh viên được giao tiếp một đối một cùng các HR Manager chuyên nghiệp để nhận lời khuyên về cách hoàn thiện CV và phong cách phỏng vấn phù hợp. Bên cạnh đó, hàng trăm quà tặng hấp dẫn từ các nhà doanh nghiệp tham gia đã được trao cho những bạn may mắn nhất ngày hội tại hoạt động rút thăm trúng thưởng.

Sinh viên được tư vấn một đối một tại hoạt động Sửa CV và Phỏng vấn thử

 

Bên cạnh đó, lượt tương tác giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng đã có sự đột phá đặc biệt trong năm nay tại các gian hàng nghề nghiệp, với hơn 13 ngành nghề hấp dẫn như: Xuất nhập khẩu, Logistic, Supply chain, Kế toán – Kiểm toán, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Tiêu dùng nhanh, Nhân sự, Thương mại điện tử, Giáo dục, Xây dựng, Bảo hiểm, Kinh doanh,… Những vị trí tuyển dụng phong phú được giới thiệu đến sinh viên bằng nhiều hoạt động gian hàng hấp dẫn, không chỉ thu hút sự chú ý của các bạn trẻ, mà còn phần nào thể hiện được phong cách riêng của tổ chức.

Sinh viên xem thông tin thực tập của Internship

            Những cơ hội việc làm tại Career Fair 2017 không chỉ đa dạng, mà còn hết sức uy tín và tiềm năng đối với sinh viên ngành Kinh tế. Các bạn được tiếp cận, va chạm cùng những văn hóa làm việc chuyên nghiệp, cụ thể là từ nhà tài trợ chính công ty TNHH điện tử Samsung Vina và công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, các đồng tài trợ gồm công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, công ty Abbott Laboratories S.A, công ty TNHH Shopee cùng 20 doanh nghiệp tham gia khác. Đặc biệt, chương trình còn được bảo trợ truyền thông bởi Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn

Các bạn Điền thông tin về việc làm

Sáng ngày Chủ nhật 17/09/2017 ngay tại khuôn viên ngày hội, đại diện Ban tổ chức ngày hội việc làm đã tuyên bố khai mạc, gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp góp phần làm nên sự thành công của chương trình. Với phương châm lấy giới trẻ làm trọng tâm, các chuyên gia tuyển dụng từ các doanh nghiệp đã trực tiếp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về cơ hội nghề nghiệp với sinh viên – những hạt giống nhân lực tiềm năng. “Sức trẻ, sức Ngoại Thương!” – đó là những lời chia sẻ của anh Trần Khoa Trí lớp K53E trường Đại học Ngoại Thương CSII trước không khí đầy nhiệt huyết của Ngày hội.

 

 

Các bạn sinh viên hào hứng với hoạt động gian hàng sôi động tại Ngày hội việc làm 2017

 

Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM – Career Fair 2017 bế mạc trong bầu không khí không ngớt hào hứng của các sinh viên. Kết thúc một ngày hoạt động năng nổ, người tham gia có thể tích lũy kinh nghiệm về việc chuẩn bị CV, trải nghiệm cảm giác tham gia phỏng vấn tuyển dụng, cũng như hiểu rõ hơn định hướng xây dựng sự nghiệp và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp quan tâm. Đây chính là những yếu tố thiết yếu để tạo bước đi ban đầu vững chãi, tạo cơ hội để các bạn sinh viên nhận thức đầy đủ hơn về cơ hội việc làm và đường đi trong tương lai.

 

Mọi thông tin, ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage chính thức của chương trình: www.facebook.com/ngayhoivieclamftu2