Ngày Hội Việc Làm – Đại Học Nông Lâm TP.HCM

Chương trình Ngày Hội việc làm là cầu nối giữa nhà trường và xã hội trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu công việc. Đây là cơ hội để Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tiếp cận tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

JobFair-NLU2016_1

JobFair-NLU2016_2

Chương trình Ngày Hội việc làm hằng năm đã thu hút các nhà tài trợ và hơn 25 doanh nghiệp tham gia, mang lại hơn 3000 vị trí tuyển dụng thực tập – việc làm dành cho hơn 6000 lượt sinh viên. Trong năm 2016, Ngày Hội Việc Làm với hơn 30 gian hàng dự kiến tại Đại Học Nông Lâm nhằm  mục đích:

– Giới thiệu các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm đào tạo của trường đến với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng.
– Tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp, đơn vị, nhà tuyển dụng để tìm việc làm, được tư vấn kỹ năng nghề nghiệp và tìm hiểu thị trường lao động.
– Doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu. Giao lưu, giới thiệu vềdoanh nghiệp với sinh viên – những nhân tố quan trọng của các doanh nghiệp cũng như xã hội trong tương lai.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
– Thời gian: 07:00 sáng đến 16:00 – Ngày 15/10/2016
– Địa điểm: Trước sân Phượng Vỹ –  Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Khu phố 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Với quy mô 30 gian hàng từ các đơn vị thuộc lĩnh vực khác nhau. Ngày Hội Việc Làm – Đại Học Nông Lâm 2016:
+ Là nơi giới thiệu thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp;
+ Là cơ hội quý giá để các nhà tuyển dụng gặp gỡ và tuyển dụng những lao động có chất lượng theo yêu cầu của doanh nghiệp, đem đến cơ hội cho sinh viên, nhân lực trẻ tìm được việc làm phù hợp chuyên ngành đào tạo;
+ Là nơi đăng ký tìm việc, phỏng vấn trực tiếp tại khu vực phỏng vấn ;
+ Là nơi diễn ra các chương trình giao lưu vui nhộn và bốc thăm trúng thưởng tại các gian hàng.
+ Triển lãm giới thiệu hoạt động, quảng bá hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp, các trường Đại học/ Cao đẳng.
+ Là nơi giới thiệu, bán các sản phẩm của các đơn vị tham gia.

JobFair-NLU2016_3 JobFair-NLU2016_4

Chương trình dành cho Sinh viên năm 3, 4 và SV đã tốt nghiệp có cơ hội thử sức trong việc tìm
kiếm công việc phù hợp với hàng trăm vị trí tuyển dụng; trao dồi kỹ năng phỏng vấn cũng như có cơ hội tiếp xúc với các Doanh nghiệp tham gia Ngày Hội.

Doanh nghiệp đăng ký gian hàng: Đăng ký thông qua Chương Trình Thực Tập Mùa Thu – Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn hoặc đăng ký trực tiếp với nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BAN TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2016
Địa chỉ: Phòng 9, Nhà Phượng Vĩ, Đại học Nông Lâm Tp.HCM