Ngày Hội Việc Làm Đại Học Văn Hiến – Job Fair Đại Học Văn Hiến 2017

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2017

ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Trường Đại học Văn Hiến (VHU) là đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có chức năng đào tạo từ bậc trung cấp đến bậc cao học và nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực: Kinh tế (quản trị kinh doanh, marketing, nhân sự, thương mại, kế toán, ngân hàng…); Du lịch (quản trị khách sạn, quản trị du lịch lữ hành); Khoa học xã hội và nhân văn (tâm lý học, xã hội học); Kỹ thuật – Công nghệ (công nghệ thông tin, điện tử viễn thông); Ngoại ngữ và Văn hóa nước ngoài (Anh, Trung, Nhật, Hàn); Nghệ thuật (thanh nhạc, piano). Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, chất lượng giáo dục của VHU đã được nâng cao và tạo được uy tín trong xã hội. Hàng năm, Nhà trường cung cấp cho xã hội trên 1000 kỹ sư, cử nhân đào tạo chính quy, đáp ứng một phần nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Được sự chỉ đạo của Ban Điều Hành VHU, nhằm tạo môi trường để nhà tuyển dụng tiếp cận nguồn nhân lực đã và đang đào tạo của Nhà trường, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên tổ chức “Ngày hội việc làm – Job Fair 2017” dành cho sinh viên toàn trường, gồm các nội dung: Bàn tuyển dụng trực tiếp, giao lưu tọa đàm doanh nghiệp, hội thảo kỹ năng Chinh phục nhà tuyển dụng, cuộc thi Tỏa sáng cùng doanh nghiệp … dự kiến thu hút gần 10000 lượt sinh viên của Đại học Văn Hiến và các trường lân cận tham gia, cụ thể như sau:

– Tên gọi: “Ngày hội Việc làm – Job Fair” 2017

– Thời gian tổ chức: Từ 8h00 – 16h30 ngày 10/9/2017

– Địa điểm tổ chức: Khuôn viên Trường Đại học Văn Hiến – Số 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên và các doanh nghiệp trong và ngoài nước; đáp ứng nhu cầu thực tập, việc làm dành cho sinh viên sắp ra trường và sinh viên tốt nghiệp; qua đó giới thiệu chính sách phát triển nguồn nhân lực và yêu cầu của thị trường lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đồng thời ngày hội còn là cơ hội tốt để các đơn vị doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và đặc biệt là tuyển dụng được những sinh viên phù hợp nhất.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp, Công ty, Xí nghiệp và các bạn sinh cùng tham gia “Ngày hội việc làm”- Job Fair 2017

Để chuẩn bị tốt khi đến với Ngày hội việc làm 2016, Ban Tổ Chức khuyến khích sinh viên chuẩn bị sẵn các bản CV (hoặc Hồ sơ cá nhân) nhằm giới thiệu bản thân đến với các Doanh nghiệp ngay tại Ngày hội.

 

* Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên (Phòng 209)

Địa chỉ: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028.38.320.333 (Ext. 150, 173) – Website: www.vhu.edu.vn

Cán bộ phụ trách:

+ Chị Lê Thị Kiều Anh               – 0977.088.827     – anhltk@vhu.edu.vn