Ngày Hội Việc Làm Pháp-Việt 2016

Ngày hội Việc làm Pháp – Việt 2016 do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức, diễn ra tại Hà Nội ngày 23/4/2016, và tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 14/5/2016, mở cửa miễn phí cho mọi người.

Mục đích chính của Ngày hội nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam gặp gỡ, tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn cao đồng thời tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn được đào tại Pháp hay tại các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam được tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp cũng như nâng cao nhận thức về xu hướng quốc tế hóa của thị trường lao động trong nước.

Tham gia vào Ngày Hội Việc Làm Pháp-Việt 2016 có các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng như thương mại, phân phối, kế toán và kiểm toán, truyền thông, giáo dục, tin học, kỹ sư, xây dựng, dịch vụ, khách sạn, du lịch… cũng như quy tụ các sinh viên sắp ra trường, các ứng viên đã có bề dày kinh nghiệm mong muốn gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng, trao đổi, khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới và thể hiện năng lực của mình. Theo đơn vị tổ chức, sự kiện cũng đặc biệt hoan nghênh sự tham dự của các cựu du học sinh Pháp và các ứng viên đã theo học các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam.

CÁCH THỨC THAM DỰ:

Ngày Hội Việc Làm Pháp-Việt mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần điền Mẫu Thông Tin Người Tham Dự tại đây.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

Các ứng viên muốn ứng tuyển vào các vị trí, vui lòng gửi CV (bản tiếng Anh) về địa chỉ vieclam.phapviet@gmail.com với cách thức như sau:

Tiêu Đề Email

[Mã Công Ty]Tên Vị Trí Ứng Tuyển

VD: Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí Sales tại công ty Big C thì tiêu đề email gửi cho chúng tôi sẽ là: [BC] Sales

Tên CV

Họ Tên (tiếng Việt có dấu) – Tên Vị Trí Ứng Tuyển

VD: Nguyễn Văn A – Sales

*LƯU Ý:

– Nơi làm việc không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh/thành phố khác;

– 1 ứng viên có thể ứng tuyển vào nhiều công ty khác nhau bằng cách gửi nhiều email với Tiều đề email và tên CV tương ứng theo hướng dẫn trên;

– Danh sách này sẽ liên tục được cập nhật;

– Nếu CV và kinh nghiệm của bạn phù hợp với các vị trí ứng tuyển, chúng tôi sẽ gửi lại các bạn lịch “Phỏng Vấn Nhanh” (Speed meeting) với các doanh nghiệp tương ứng ngay tại sự kiện hôm đó. Do thời gian dành cho Phỏng Vấn Nhanh tại sự kiện có hạn, BTC sẽ ưu tiên những bạn gửi CV ứng tuyển cho chúng tôi sớm và phù hợp nhất;

– Nếu không nhận được phản hồi cho “Phỏng Vấn Nhanh”, các bạn đừng lo lắng vì vẫn có cơ hội nộp hồ sơ trực tiếp cũng như giao lưu với các doanh nghiệp trong sự kiện hôm đó.

Đừng ngần ngại mang theo CV (bản tiếng Anh) của bạn và đến tham dự chương trình nhé!

DANH SÁCH CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA NGÀY HỘI:

Nguồn: Website Đại sứ quán Pháp