DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Ngày Hội Việc Làm Trường ĐH Ngoại Thương CSII Tại TP.HCM 2017

Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM 2017
NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG CSII 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn dành cho sinh viên
“Bạn có cuộc hẹn với cơ hội vào lúc 7h30 – 12h30 Chủ Nhật ngày 17/09/2017 tại sân trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM.”

Quy tụ gần 30 doanh nghiệp lớn nhỏ với trên dưới 1.000 vị trí tuyển dụng, Ngày hội việc làm 2017 được xem là cơ hội lớn để sinh viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.
Tiếp nối thành công của 6 năm tổ chức, Ngày hội việc làm trường Đại học Ngoại thương – Career Fair 2017 đã quay trở lại và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng sinh viên Ngoại thương cũng như sinh viên các trường Đại học thuộc khối ngành kinh tế khác trên địa bàn thành phố. Career Fair không chỉ là cầu nối vững chắc giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng, giữa các nhà doanh nghiệp với nguồn nhân lực tiềm năng; mà bên cạnh đó, chương trình còn phần nào giúp các bạn sinh viên tìm được định hướng nghề nghiệp cho riêng mình.
Vẫn được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các sinh viên năm 3, năm 4 tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân và hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp; bên cạnh đó hỗ trợ các bạn sinh viên năm 1, 2 định hướng nghề nghiệp trong tương lai, Career Fair 2017 tính đến thời điểm này đã quy tụ được 25 doanh nghiệp danh tiếng trên toàn địa bàn thành phố. CF2017 sẽ diễn ra vào ngày 17/09 sắp tới với ba hoạt động nổi bật: ?Tư vấn tuyển dụng tại gian hàng của các doanh nghiệp ?Sửa CV cá nhân cho sinh viên ?Tổ chức phỏng vấn thử theo quy trình chuẩn doanh nghiệp
Được tổ chức theo mô hình không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn tuyển dụng của gần 30 doanh nghiệp tham gia, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp khi được tư vấn và trò chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng.
Với mục đích TẠO ĐIỀU KIỆN cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân và hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp; bên cạnh đó HỖ TRỢ các bạn sinh viên năm 1, năm 2 định hướng nghề nghiệp trong tương lai, Career Fair nay đã bước sang năm thứ 7 với những dấu ấn riêng biệt trong lòng các bạn sinh viên yêu thích kinh tế.
Tại mỗi gian hàng, các doanh nghiệp sẽ tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng, nhận và sửa CV cá nhân, đồng thời phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu, tiếp cận hệ thống tuyển dụng của gần 30 doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh – dịch vụ hàng đầu. Không chỉ mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để sinh viên được tham gia tư vấn – hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Tổng hợp danh sách nhà tuyển dụng tham gia “Ngày hội tuyển dụng”
Tham gia “Ngày hội việc làm 2017” lần này có sự góp mặt của gần 30 công ty, thương hiệu lớn nhỏ trên địa bàn thành phố, với nhà tài trợ chính Tập đoàn Samsung và Công ty bảo hiểm Prudential, doanh nghiệp đồng tài trợ gồm có Tập đoàn Unilever, Công ty Shopee, Tập đoàn Suntory Pepsico và Công ty Abbot Nutrition, cùng gần 20 doanh nghiệp tham gia khác.
Hiểu được mong muốn của hầu hết các bạn sinh viên, Career Fair 2017 hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn 1 ngày hội đa lĩnh vực với hơn 13 ngành nghề hấp dẫn như: Xuất nhập khẩu, Logistic, Supply chain, Kế toán – Kiểm toán, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Tiêu dùng nhanh, Nhân sự, Thương mại điện tử, Giáo dục, Xây dựng, Bảo hiểm, Kinh doanh,…

“Vừa được chơi vui, vừa nhận được nhiều quà mà lại có cơ hội thể hiện sự năng động của mình trước các nhà tuyển dụng.” – bạn Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Sinh viên năm 3, trường ĐH Ngoại thương CSII) chia sẻ sau khi tham gia Career Fair 2016.
Tiếp cận với các doanh nghiệp cũng như tính chất công việc từ sớm chắc chắn sẽ là một quyết định đúng đắn của các bạn sinh viên. Bởi tích lũy kiến thức và kinh nghiệm là quá trình cần thiết, là bước đi “lót sàn” cho một công việc tốt hơn sau này. Hơn thế, các bạn sinh viên tham gia Ngày hội sẽ được “training nhẹ” để có thể thẳng lưng tiến vào quy trình tuyển dụng thực thụ. Chính vì vậy, mặc dù đối tượng của Ngày hội việc làm chủ yếu hướng đến các bạn sinh viên các năm cuối, BTC Ngày hội việc làm 2017 vẫn luôn khuyến khích các bạn sinh viên năm 1, năm 2 tham gia sự kiện. Ngoài ra, chương trình còn muốn tiếp cận đến các bạn sinh viên trường bạn, đặc biệt là các trường thuộc khối ngành kinh tế. Career Fair 2017 hứa hẹn sẽ là một món quà đặc biệt dành cho các bạn sinh viên yêu thích kinh tế trên địa bàn TP.HCM.

Ngày hội việc làm là cơ hội để sinh viên tiếp cận hơn doanh nghiệp và đa dạng ngành nghề.
Thông qua Ngày hội việc làm – Career Fair 2017, các bạn sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm về việc chuẩn bị CV, trải nghiệm cảm giác tham gia phỏng vấn tuyển dụng, cũng như hiểu rõ hơn hướng đi và đối tượng tuyển dụng của các doanh nghiệp quan tâm. Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, tạo bước đi ban đầu vững chãi, từ đó sinh viên dễ dàng định hướng và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
Ngày hội việc làm trường Đại học Ngoại thương CSII tại TP.HCM – Career Fair 2017 luôn đón chờ các bạn sinh viên trong và ngoài trường với những hoạt động và thông tin vô cùng bổ ích nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn, vui tươi và mới lạ.
Mọi thông tin, ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage chính thức của chương trình: www.facebook.com/ngayhoivieclamftu2
————- Link đăng kí Sửa CV và Phỏng Vấn Thử: https://goo.gl/forms/WFrITjQSqeXQCCBK2
Career Fair 2017 mở cửa tự do cho sinh viên tham quan gian hàng.
————-
Ngày hội việc làm trường ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM – CAREER FAIR 2017
Thời gian: 7h30 – 12h00, Chủ Nhật 17/09/2017
Địa điểm: Trường ĐH Ngoại thương – Số 15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
————-
Career Fair 2017 hân hạnh được tài trợ bởi:
Nhà tài trợ chính: Samsung Vietnam và Prudential Financial
Đồng tài trợ: Suntory Pepsico, Unilever Vietnam, Shopee, Abbott
Cùng 19 doanh nghiệp tham gia khác.

Quảng cáo