DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Người Phụ Nữ Đầu Tiên Đi Du Lịch Tất Cả Các Nước Trên Trái Đất Trong Thời Gian Kỷ Lục

Trong 1 năm rưỡi qua, Cassie De Pecol đã đến thăm tất cả các nước trên thế giới, và những lời chào mừng cô đã nhận được không phải lúc nào tử tế. Cô đã đặt ra mục tiêu để thúc đẩy hòa bình bằng cách nhỏ của riêng mình, bằng cách gặp gỡ mọi người từ tất cả các nước trên thế giới – và cô ấy đã làm như vậy với tốc độ kỷ lục.

Đi du lịch đến tất cả 196 quốc gia có chủ quyền trên thế giới trong 18 tháng và 26 ngày, De Pecol đã thực hiện chuyến đi với thời gian ít hơn một nửa so với kỷ lục Guinness thế giới đã được thực hiện trước đó.

Cô ấy nhớ lại đã nói với nhân viên bảo vệ của Bắc Triều Tiên về sứ mệnh của mình: Cô ấy đã ở đó để cho thấy rằng, ngay cả khi chính phủ của họ không thể là những người bạn, thì hai người họ cũng không phải là kẻ thù. “Tôi chỉ muốn cho thấy rằng chúng ta có thể là bạn bè và chúng ta cùng tồn tại,” De Pecol nói.

Cassie De Pecol đã ở Bắc Triều Tiên với hướng dẫn viên của mình. Cô đến với đất nước trên trong ba ngày được tổ chức tour du lịch với một nhóm du lịch của Trung Quốc, Bắc Kinh.

De Pecol, người học chuyên ngành môi trường tại trường đại học, cho biết cô cảm thấy cô không thể đi du lịch thế giới mà không có một mục đích lớn hơn. Cô bắt đầu vào tour du lịch thế giới của mình vào tháng 7 năm 2015, để thúc đẩy du lịch bền vững ở khắp mọi nơi cô đến như một đại sứ cho Viện quốc tế về hòa bình qua du lịch.

Trong suốt chuyến đi của cô, cô đã gặp thị trưởng và các bộ trưởng du lịch, giới thiệu với họ về “Tuyên bố hòa bình” của viện. SKAL International, một hiệp hội của các chuyên gia du lịch khắp nơi trên thế giới, coi cô là đại sứ hòa bình và giúp De Pecol sắp xếp các cuộc họp với các quan chức ở hơn 50 quốc gia.

Làm thế nào để cô gái ấy có được ngân sách cho chuyến đi ?

Ngân sách tổng cộng của De Pecol là $198,000 để có thể đi toàn thế giới.

De Pecol bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình là khi 23 tuổi, và vào lúc khởi điểm đó cô không có kinh phí. Trong 1 năm rưỡi, cô lên kế hoạch kiếm tiền cho chuyến đi của cô, cô nói cô đã tiết kiềm 10.000$ bằng việc trông trẻ, sau đó là từ các nhà tài trợ.

“Tôi đã thực sự sử dụng Google và tìm kiếm là “Làm thế nào để tôi kiếm được nguồn tài trợ để làm được điều này? ” “Làm thế nào mà những người khác tìm thấy những nguồn tài trợ để làm được điều này?” Vì vậy, tôi đã nhìn những người như Ranulph Fiennes, được coi là người khám phá thế giới lớn nhất” De Pecol nói.

Cô đã thu hút một loạt các nhà tài trợ, từ các công ty lớn như AIG đến một nghệ nhân vẽ tay, và cô đã trao đổi hội đồng quản trị tại khách sạn sinh thái cho việc triển khai các tin tức về nỗ lực phát triển bền vững của họ.

Trước khi cô bắt tay vào cuộc hành trình của mình, De Pecol đã có một số thực hành đi du lịch nước ngoài trên một khảng ngân sách nhất định. Cô đã rời trường đại học với tấm vé một chiều tới châu Âu và 2.000$. Cô đã trải qua hai năm đi du lịch và làm việc tại khách sạn để thoả mãn niềm đam mê du lịch của mình.

Sau khi du lịch 196 quốc gia thì bước tiếp theo là gì?

De Pecol cho biết, cô có thể không bao giờ sống ở đâu đó vĩnh viễn.

Chỉ có một nơi De Pecol đã chưa được đến, đó chính là Nam Cực. Cô sẽ có cuộc hành trình đến đó cùng với Quark Expeditions vào cuối tháng Hai.

Cô đã có kế hoạch viết một cuốn sách về cuộc hành trình của mình và hoàn thành một tài liệu giáo dục khi cô trở về từ Nam Cực.

“Tôi đặt mình vào vị trí này và bây giờ tôi phải tìm ra cách hỗ trợ bản thân mình thông qua các dự án kinh doanh và đại loại như vậy cho phần còn lại của cuộc đời tôi”, cô nói.

Nguồn CNN