DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ENVIRONMENT, HERE WE WOW 2019 | PLASTICPHOBIA – HỘI CHỨNG SỢ NHỰA

NHỰA – danh từ nguy hiểm của thời đại. Thật tệ khi NHỰA vẫn ngày một “xâm chiếm” Trái Đất của chúng ta. 

Nhưng hiểu về điều đó thôi chưa đủ, mường tượng về viễn cảnh đó thôi chưa đủ. Đâu mới thực sự là động lực khiến bạn phải bật dậy và thay đổi, phải hành động và tỉnh táo hơn về NHỰA? 

Đã đến lúc để bạn sợ NHỰA, theo cách đặc biệt nhất! Không chỉ là cơ chế sợ hãi bình thường của cơ thể, bạn sẽ trải nghiệm NHỰA như một hội chứng. 

Phải là cảm nhận sự chân thực và rõ ràng nhất sự ám ảnh dai dẳng về NHỰA mới khiến bạn nhớ rõ và thúc đẩy bản thân đủ quyết tâm từ bỏ việc sử dụng NHỰA một cách vô ý thức.

Liệu bạn đã sẵn sàng đưa vào cơ thể một hội chứng kỳ lạ mang tên PLASTICPHOBIA – HỘI CHỨNG SỢ NHỰA?

Plasticphobia: Là những nỗi sợ bên trong tiềm thức, vượt ngoài tầm kiểm soát về những gì được tạo nên từ nhựa, đặc biệt là đồ nhựa sử dụng 1 lần và rác thải nhựa. Người mắc phải hội chứng này thường có xu hướng cảm thấy ám ảnh dai dẳng, tột cùng và tìm cách tránh xa mọi sự liên kết với nhựa. (theo MarC Dict.)

Environment, here we wow 2019 – một chiến dịch nâng cao nhận thức của người trẻ về môi trường, lần đầu tiên mang đến Plasticphobia để khai thác một khía cạnh tâm lý rất khác của con người về danh từ NHỰA. Bằng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhất, MarC sẽ cùng bạn khám phá hành trình nhìn thấu Plasticphobia bên trong tiềm thức và tỉnh táo hơn trong việc sử dụng nhựa! 

Đã đến lúc để kết lại năm 2019 thật khác biệt, nhập hội ngay và luôn cùng MarC tụi mình tại Fanpage https://www.facebook.com/MarC.NonstopCreativity/

#Environment_herewewow2019

#Plasticphobia

#Hội_chứng_sợ_nhựa

Thông tin chương trình: http://bit.ly/plasticphobia2019

Thông tin liên hệ:

Email: contact.marc.hcmc@gmail.com

Ms. Lan Anh – (+84) 783 493 959