DOANH NGHIỆP Tìm Tài Năng? - NHÀ TRƯỜNG Kết Nối Tuyển Dụng? - Hotline: (84 - 28) 3515 0635 - 0974 030 635 - contact@internship.edu.vn

Sự Kiện Chạy Bộ Từ Thiện Terry Fox Run 2017

 

Thời gian: 8:00 AM Chủ Nhật ngày 5 tháng 11 năm 2017

Địa điểm: Đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7.

Mọi thông tin chi tiết về Terry Fox Run Vietnam 2017 nói riêng và Terry Fox Run Event nói chung xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/terryfoxrunhcmc/

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Terry Fox Run” diễn ra hằng năm tại Canada, được mở rộng ra trên toàn thế giới và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người ở mọi châu lục , Lãnh sự quán Canada và tổ chức Canadian Chamber of Commerce Vietnam hân hạnh đồng  tiếp tục tổ chức ngày sự kiện ý nghĩa diễn ra vào lúc 8:00 tháng 11  tại đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7.

Terry Fox  Run Vietnam được tổ chức nhằm gây quỹ cho các dự án nghiên cứu điều trị và phòng ngừa bệnh UngThư và đặc biệt dự án Ung Thư Vòm Họng tại Bệnh viện Ung Bứu TPHCM cũng như kinh phí hỗ trợ các ca điều trị Ung Thư cho các bệnh nhân đang có hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ từ xã hội.

Tiếp nối sự thành công của Terry Fox Run Vietnam 2016, với con số lượng người tham gia chạy lên đến 15,500 , và số tiền mà chương trình gây quỹ  được là  1 TỶ 8 TRĂM TRIỆU,  Terry Fox Run Vietnam 2017 mở đường chạy với cự ly 5KM bao gồm, chạy, đi bộ hoặc đạp xe. Với khuôn viên rộng của con đường Tân Trào, các hoạt động đa dạng sẽ diễn ra. Bất kể bạn là ai, ở độ tuổi nào, chỉ cần có niềm yêu thích với các hoạt động thể dục thể thao, một tấm lòng sẻ chia thật đẹp đẽ, đều có thể đến tham gia hòa cùng nhiệt huyết của ngày hội.

Nhằm gây quỹ  tạo nên làng sóng nhận thức về các nghiên cứu chữa bệnh ung thư, chương trình còn khuyến khích các cá nhân, tập thể, đoàn nhân viên mua áo thun có in logo và khẩu hiệu của Terry Fox. Tất cả lợi nhuận từ việc bán áo cho ngày hội sẽ được gửi tới quỹ dự án nghiên cứu tại Bệnh Viện Ung Bứu TPHCM. Ngoài ra, trong ngày hội, người tham dự có thể đóng góp trực tiếp tại các thùng từ thiện có trên đường chạy hoặc các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và các đơn vị có nhu cầu tài trợ đóng góp vui lòng liên hệ với chúng tôi ở phần thông tin bên dưới.

Hãy cùng chúng tôi, trở thành một anh chàng người Canada mang tên Terry Fox ngày nào, tham gia hành trình Marathon Hope trong buổi sáng Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2017 này nhé.

>> Đăng ký tham dự tại đây

Thông tin liên hệ