[SUNTORY PEPSICO GET 2015] Điểm Khác Biệt Khi Làm Việc Tại Sutory PepsiCo

suntorypepsico-diemkhacbiet

Môi trường làm việc là một trong nhiều yếu tố trả lời câu hỏi vì sao các bạn trẻ nên ứng tuyển trở thành Giám sát viên tập sự tại Suntory PepsiCo. Dưới đây là phần thông tin được bật mí từ nhà tuyển dụng cực kỳ đáng giá cho những ai quan tâm hay có ý định nộp hồ sơ vào các chương trình tuyển dụng của Suntory PepsiCo nhé.

Define success your way – Tự tin mở lối tương lai

Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chúng tôi luôn tin tưởng rằng đội ngũ lãnh đạo được phát triển và nuôi dưỡng ngay từ bên trong công ty. Tham vọng của chúng tôi về “Tầm nhìn cho sự phát triển” cũng được thể hiện qua cam kết hướng đến việc phát triển nguồn nhân tài mà chúng tôi cho rằng là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi giúp bạn phát huy toàn bộ khả năng của mình với công việc đang đảm nhiệm và vượt ra khỏi vai trò hiện tại của bạn bằng việc tạo điều kiện để bạn đảm nhận trách nhiệm cao hơn, cùng với việc thường xuyên luân chuyển công việc để phù hợp với ưu điểm và phát huy thế mạnh của bạn. Chúng tôi trao quyền để bạn có thể sống theo đúng với tinh thần của công ty “Go for it” (Tạm dịch: “Hãy thử nghiệm”), đón nhận những thách thức, vượt qua giới hạn của bản thân, trở thành những người tiên phong, cũng như trau dồi bản thân thông qua những kinh nghiệm thực tiễn trong công việc. Cùng với sự phát triển không ngừng của Suntory PepsiCo Việt Nam, mỗi một tài năng đều có những cơ hội vô tận để trưởng thành và phát triển sự nghiệp cho mình.

Win with the best – Ghi dấu thành công cùng đồng đội xứng tầm

Suntory PepsiCo Việt Nam là công ty có bề dày lịch sử thành công đáng tự hào. Gia nhập vào đội ngũ những người chiến thắng, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển chuỗi các sản phẩm đa dạng với những nhãn hàng nước giải khát hàng đầu đến từ Mỹ và Nhật Bản. Bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo và khám phá mới mẻ sau mỗi ngày làm việc giúp bạn chinh phục thêm nhiều thành công mang tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng những tài năng xuất sắc khác để đưa ra các sản phẩm sáng tạo, đột phá và khởi đầu cho những trào lưu tiêu dùng mới của giới trẻ tại Việt Nam..

Enjoy rewards for balanced life – Phát triển sự nghiệp, cân bằng cuộc sống

Các thành viên gia đình Suntory PepsiCo Việt Nam có phong cách sống trẻ trung, sôi động và hết mình với phương châm “sống trọn từng giây”. Công ty tận tâm lắng nghe các nhu cầu của nhân viên và nỗ lực hết mình để đưa ra những chính sách đãi ngộ đa dạng, đặc biệt là quan tâm tới các vấn đề chăm sóc cho sức khoẻ và đời sống của bạn cùng những người thân trong gia đình bạn. Chúng tôi trân trọng tinh thần hết mình vì công việc, vì thế mọi nỗ lực và thành quả bạn mang lại sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Bắt đầu sự nghiệp cùng Suntory PepsiCo Việt Nam không chỉ đảm bảo một hành trình phát triển sự nghiệp lâu dài, mà bạn còn có cơ hội nhận được thu nhập đầy hấp dẫn tương xứng với những đóng góp của bạn.

Let your true self shine – Luôn là chính mình, cùng nhau tỏa sáng

Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chúng tôi đề cao các giá trị cá nhân và sự đa dạng của tập thể. Tất cả nhân viên đều được đối xử bình đẳng, công bằng và tôn trọng. Làm việc trong môi trường cởi mở và thân thiện, bạn luôn được khuyến khích bày tỏ quan điểm cá nhân và bộc lộ bản thân để thể hiện hết khả năng của mình cả trong công việc và cuộc sống. Sự tin tưởng là một phần cốt yếu trong văn hóa của Suntory PepsiCo Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến các tôn chỉ đạo đức và cam kết xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững. Chính vì thế, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn tự hào là một công dân doanh nghiệp gương mẫu được bạn bè, đối tác và cộng đồng xã hội Việt Nam ghi nhận.

—————————————

Đừng quên cơ hội trở thành thành viên của gia đình Suntory PepsiCo bằng cách ứng tuyển vị trí Giám Sát Viên Tập Sự năm 2015 các bạn nhé! ^^

Deadline ứng tuyển: 15/05/2015

Thông tin chi tiết về chương trình: Giám Sát Viên Tập Sự Suntory PepsiCo 2015: http://bit.ly/1JK4aBO