Chương Trình: “Gửi Lời Động Viên, Đưa Em Đến Trường” Cùng Suntory-PepsiCo


Suntorypepsico-Chuong-trinh-gui-loi-dong-vien-dua-em-den-truong
Nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại với đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt tại miền Trung vừa qua, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage (SPVB) mong muốn gắn kết với các bạn trẻ gửi đến các em học sinh đã và đang bỏ học do những thiệt hại của bão lũ, những lời động viên chân thành để khuyến khích các em tiếp tục con đường học tập, bên cạnh hỗ trợ về vật chất mà chương trình từ thiện thường niên của SPVB – Helping hands đang thực hiện với đối tác Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn ấy, SPVB Fanpage tổ chức chương trình gây quỹ “Gửi lời động viên, đưa em đến trường”.
Với mỗi lời động viên của các bạn gửi về, Fanpage sẽ quyên góp $1 vào quỹ Helping Hands, sau đó quy đổi ra quà tặng và học bổng để gửi đến các em học sinh nơi có thiệt hại nặng nhất, hỗ trợ khắc phục hậu quả mùa lũ lụt vừa qua và tiếp sức cho các em quay trở lại trường. Song song đó, SPVB sẽ thiết kế tất cả tư liệu nhận được và in thành sổ để gửi tặng cho các em như một món quà tinh thần ý nghĩa.
CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 
1. THỜI GIAN: chương trình diễn ra trong 02 tuần từ 21/11/2016 – 09/12/2016.
2. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: là công dân Việt Nam hợp pháp, không giới hạn độ tuổi.
3. PHẠM VI THAM GIA Trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.
4. CÁCH THỨC THAM GIA
4.1. Cách thức tham gia:
– Bước 1: Like Fanpage Suntory PepsiCo Careers
– Bước 2: Truy cập vào link: http://spvb.slink.vn/
– Bước 3: Upload ảnh và gửi lời chúc và gửi về cho chương trình, hình ảnh sẽ được thiết kế lại và đăng trên Album của Suntory PepsiCo Careers trong vòng 48 giờ để tổng hợp số lượng lời động viên và số tiền quyên góp được.
– Bước 4: Chia sẻ ảnh đã được công bố trên Fanpage của SPVB, kèm hashtag #oneshare #onesupport và tag ít nhất 03 người bạn mà bạn muốn cùng chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ để lan rộng tinh thần tương thân tương ái, động viên các em học sinh đến trường sau bão lũ.
Quy định về hình ảnh: Ảnh chân dung khi đi học, đi làm hoặc khi tham gia các hoạt động tình nguyện, thể hiện được sự gần gũi qua hình ảnh để khi các em nhận được lời động viên nhìn thấy được người đang trò chuyện với mình và cảm thấy chân thật nhất. Không gửi các hình ảnh phong cảnh hay nhóm người không tập trung hoặc hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, những hình ảnh không đạt yêu cầu sẽ được phản hồi để các bạn gửi ảnh khác.
Quy định về nội dung: gửi kèm hình ảnh là lời động viên chân thành của các bạn đến các em học sinh vùng lũ, mục đích là để động viên các em vượt qua những khó khăn và trở ngại hiện tại để tiếp tục đến trường sau mùa lũ, bước tiếp con đường học tập và mở ra một tương lai tươi sáng hơn (không quá 50 từ), những lời động viên sẽ được SPVB sàng lọc để đảm bảo nội dung phù hợp với mục tiêu của chương trình.
4.2 Giải thưởng:
Nhằm lan rộng tinh thần, mức độ ảnh hưởng của chương trình và tuyên dương tinh thần tương thân tương ái, các bạn sinh viên tham gia chương trình có cơ hội nhận được phần thưởng dành cho những bạn có lời động viên được ủng hộ nhiều nhất thông qua lượng tương tác trên hình ảnh gửi về của bạn.
Với mỗi lượt tương tác trên hình ảnh đăng trong album “Gửi lời động viên, đưa em đến trường” trên Fanpage SPVB Careers (like/share/comment), người tham dự sẽ được tính 1 điểm, kết thúc chương trình, 03 người tham dự có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng, mỗi giải bao gồm:
– 1 suất tham gia hoạt động trao quà cho các em học sinh vùng lũ cùng với đại diện Suntory PepsiCo Vietnam Beverage
SPVB sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí phục vụ chuyến đi không bao gồm các phần chi tiêu cá nhân (Chi phí phục vụ chuyến đi gồm: Chi phí đi lại trong lãnh thổ Việt Nam, chi phí ăn ở và các chi phí khác theo quy định công ty)
– 1 bộ quà tặng của Suntory PepsiCo trị giá 3,000,000 đồng.
Ngoài ra, những bạn được tag trong status của người thắng giải cũng sẽ nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn của SPVB. Tất cả giải thưởng đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được ủy quyền giải thưởng cho người khác.
5. THÔNG BÁO KẾT QUẢ:
5.1. Thông báo kết quả:
Số lượng hình ảnh gửi về tương ứng với số tiền quyên góp được sẽ được công khai trên Fanpage Suntory PepsiCo Careers vào ngày 12/12/2016.
Tất cả những người thắng giải có trách nhiệm gửi thông tin nhận giải bằng cách inbox trên fanpage của SPVB: https://www.facebook.com/Suntory-PepsiCo-Careers-1029525493755889/ trong vòng 02 ngày sau khi kết quả được công bố. Nếu Ban Tổ Chức không nhận được liên hệ từ người thắng giải trong vòng 02 kể từ ngày giải thưởng được công bố trên fanpage, Ban Tổ Chức có quyền chọn người thắng giải khác, có số điểm thấp hơn ngay sau người thứ 3 thắng giải đã được công bố trước đó.
5.2. Cách thức trao giải:
BTC sẽ trao giải thưởng cho người chiến thắng sau khi hoàn thành chuyến đi cứu trợ của SPVB diễn ra trong tháng 12/2016.
8. MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC
– BTC có toàn quyền gỡ bỏ phần tham gia có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam, có chứa hình ảnh đã được đăng ký bản quyền, logo, nhãn hiệu của tổ chức, đội thể thao, dòng cổ động chính trị hay bất kỳ nội dung nào khác mà BTC cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình, vi phạm pháp luật. Nếu người tham gia đăng nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.
– Người tham gia tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu nội dung tham gia.
– BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm tham gia do thí sinh gửi.
– SPVB có quyền loại bỏ các bài tham gia mà theo ý kiến riêng của SPVB là không tuân thủ các nội quy và quy định từ những chương trình này. Điều này có thể bao gồm nội dung bài thi có thông tin không hợp lệ hoặc không đúng.
– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

– SPVB có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm tham gia và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

“CHUNG TAY CÙNG SPVB, ĐƯA HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG SAU BÃO LŨ”
>> Mọi thông tin chi tiết & thắc mắc, các bạn có thể gửi bình luận trực tiếp tại đây.